[Vintage] Cặp da bò – phụ kiện “đỉnh” của giới văn phòng

Nhắc đến món phụ kiện “đỉnh” của giới văn phòng không thể nào vắng mặt chiếc cặp da bò. Vì sao vậy?

Chất da thượng hạn
Vẻ đẹp của chiếc cặp da bò Lazio 543 cực “chất” vốn được chế tác từ 100% chất da thượng hạn. Chàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chiếc cặp này có độ bền từ 3 – 4 năm. Món phụ kiện “đỉnh” của giới văn phòng này còn bền bỉ, chống thấm và chống gãy tuyệt đối. Nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đồ da nhà Lazio nhé!

“Mang cả thế giới”
Ngoài việc “làm tròn” nghĩa vụ và bổn phận của một chiếc cặp da văn phòng ra. Món phụ kiện “đỉnh” này còn giúp chàng “mang cả thế giới”. Không chỉ là laptop, hay tài liệu,… Cặp da bò Lazio với ngăn chứa rộng rãi hứa hẹn sẽ là một chiếc “vali” cực kì thích hợp cho những chuyến công tác ngắn ngày. Vì thế chàng đừng bỏ lỡ món phụ kiện “đỉnh” này nhé!

Nam tính, lịch lãm
Nổi bật vởi vẻ nam tính, sang trọng. Chiếc Cặp da Lazio 543 hứa hẹn sẽ là món phụ kiện “đỉnh của đỉnh”. Với thiết kế nam tính, lịch lãm, cực kì phù hợp với môi trường văn phòng, năng động. Nếu anh chàng nào thường xuyên gặp gỡ đối tác, hay khách hàng muốn “gây ấn tượng” ngay và luôn? Thì triển ngay Cặp da Lazio 543 thôi!