[Flash Sale] Cặp laptop đa năng da bò “biến tấu” độc đáo

Cập nhật “nhanh” với flash sale 11% tại website Lazio Leahther. Chàng sẽ có cơ hội “rinh” ngay cặp laptop đa năng da bò “biến tấu” độc đáo nha!

Chất da bò full grain hàng đầu
Hoàn toàn được chế tác 100% chất da bò full grain với chất lượng hàng đầu. Cặp laptop đa năng da bò 087 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của vị tổng tài “thứ thiệt”. Với thiết kế sang trọng, nhã nhặn, phù hợp với môi trường công sở. Ngoài ra, em này còn thiết thực như một chiếc túi để đi công tác, du lịch ngắn ngày luôn anh em nhé!

Flash sale 11% cực đã
Cơ hội mua hàng “chuẩn hiệu” với giá “siêu yêu” có một không hai tại website Lazio cập nhật ngay flash sale 100% cực đã khi mua cặp laptop đa năng da bò 087 nha! Ngoài mua hàng được sale ra, chàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Lazio cam kết chính sách bảo hành từ 3 – 4 năm cho sản phẩm chính hãng. Vì thế, chàng đừng quá lo lắng nhé!

Kiểu đeo “biến tấu” độc đáo
Tính tiện dụng và thời trang lần đầu tiên kết hợp độc đáo trong chiếc cặp laptop đa năng này. Cặp laptop da bò 087 nổi bật với kiểu đeo “biến tấu” độc đáo. Vừa có thể mang như một chiếc balo, chàng vừa có thể mang chéo như một chiếc túi đeo chéo. Lazio tặng kèm một chiếc khóa tiện dụng trong mỗi chiếc dây đeo cho chàng soái ca luôn nhé! Như vậy thì chàng có thể mix and match thả ga với tất cả các loại trang phục sành điệu rồi!