[For girl] Balo iPad da bò – món quà “lãng mạn” cho cô nàng tháng 7

Sinh nhật của nàng đã cận kề rồi, chàng đã chuẩn bị gì chưa? Đừng quên chiếc balo iPad da bò độc đáo là một gợi ý cho món quà “lãng mạn” dành riêng cho cô nàng tháng 7 nhé!

Nâu vàng cá tính
Cô nàng đáng yêu, pha chút bướm bỉnh của tháng 7 sẽ rất “hợp” với tone nâu vàng cá tính nhé! Đây là một gam màu “lạ”. Vốn lấy cảm hứng từ nắng hè và sự mạnh mẽ. Như một lời khen tặng cho “ngọc nữ” đời mình thì balo iPad da bò 119 sẽ nói thay chàng “cực kì” lãng mạn đấy nhé!

“Ôm trọn” iPad
Không chỉ là món quà “lãng mạn” đơn thuần đâu. Balo iPad da bò 119 sẽ là “chiếc bảo hiểm” cực kì sang chảnh cho iPad của nàng. Với thiết kế “ôm trọn” vừa vặn cùng chất da bò thượng hạn và khả nắng chống gãy, chống thấm tốt,.. sẽ giúp cho iPad của nàng được bảo vệ toàn diện.

Quai đeo chống mỏi
Nếu chàng đang tìm một chiếc balo “yêu chiều” bờ vai của “ngọc nữ” đời mình nhất thì không thể bỏ qua balo iPad 199 nhé! Các nhà thiết kế của Lazio đặc sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Và quai đeo chống mỏi của balo 119 cũng được sản xuất dựa trên tiêu chí đó. Hoàn toàn làm từ 100% da bò thật êm ái, sẽ bảo vệ đôi vai nàng một cách hoàn hảo. Xứng đáng là món quà vừa “lãng mạn” vừa “ngọt ngào” cho cô nàng tháng 7, anh người yêu nghĩ sao?