[Unisex] Túi xách da bò “song sinh” dành cho các cặp đôi

Bản “dup” hoàn hảo dành cho các couple trong “tuần trăng mật hè”. Nàng và chàng đã có túi xách da bò “song sinh” dành cho các cặp đôi chưa?

Màu nâu beige hay đen basic
Đúng với tên gọi “song sinh” dành riêng cho các cặp đôi. Túi xách da bò 688 xứng đáng là “một đôi” tuyệt đẹp với sự kết hợp độc đáo. Màu nâu beige và đen basic. Cho chàng và nàng có thể chọn lựa thoải mái. Em này hoàn toàn được chế tác từ da bò full grain thượng hạn, hứa hẹn sẽ làm cho bộ trang phục của cặp đôi “hoàn hảo lại càng hoàn hảo hơn”.

Ngăn chứa “siêu to khổng lồ”
Không chỉ là một món siêu phẩm “song sinh” cực kì thời trang. Túi xách da bò 688 nổi bật với ngăn chứa “siêu to khổng lồ”. Chiếc túi unisex này xứng đáng là một chiếc túi tote đa năng cho các cặp đôi trong “tuần trăng mật hè”. Nhanh tay oder ngay để “vi vu” cùng ngọc nữ đời mình ngay thôi chàng ơi!

Thích hợp cho tuần trăng mật
Vừa là một vật dụng chứa đựng “cả thế giới” vừa là phụ kiện “song sinh” cho các cặp đôi. Túi đeo chéo da bò Lazio 688 xứng đáng là món quà/đồ đôi cực kì thích hợp cho tuần trăng mật nhé! “Vật kết duyên” này sẽ làm bạn tự tin hơn và tình yêu của hai bạn sẽ thăng hoa hơn nhiều nữa đấy. Đừng bỏ lỡ “mùa hè yêu thương” trong chiếc túi đeo chéo nhà Lazio nhé!