[Life Style] Cặp vân da cá sấu “điểm nhấn” công nghệ 2D “cực đỉnh”

Sự kết hợp giữa “truyền thống” và “hiện đại” trong một chiếc cặp da, sao không? Cặp vân da cá sấu “điểm nhấn” công nghệ 2D “cực đỉnh” chàng đã có chưa?

Vân da cá sấu 2D
Lần đầu tiên, chất da bò thượng hạn được chế tác qua công nghệ “xử lí” 2D “cực đỉnh”. Siêu phẩm cặp vân da cá sấu 232 cực kì nổi bật sẽ là món phụ kiện công sở sang trọng nhất hè nảy. Với vân da cá sấu 2D được điêu khắc bằng công nghệ tinh xảo sẽ mang đến cho chàng “thần thái” cuốn hút khó cưỡng!

“Chất” từng đường kim, mũi chỉ
Không chỉ đơn thuần là một chiếc cặp da để đựng. Cặp vân da cá sấu 2D còn xứng danh sản phẩm taylor made đạt đến độ hoàn thiện cao, “chất” từng đường kim, mũi chỉ. Không những thế, em này sẽ là “phụ kiện” được các quý ông lịch lãm chọn lựa. Nếu anh em nào muốn “gây ấn tượng lần đầu” với đối tác. với khách hàng thì “triển” ngay em này, kẻo lỡ nhé!

“Ôm khít” laptop
Ngoài “bổn phận” là một phụ kiện thời trang ra, chiếc cặp vân da cá sấu 232 còn “ôm khít” laptop. Em í hứa hẹn sẽ là chỗ để “vừa vặn” và thoải mái nhất đối với anh chàng nào muốn tìm một chiếc “bảo hiểm” cực xịn cho laptop nhé! Oder ngay trên website Lazio để trải nghiệm ngay thôi!