[Restock] Cặp da laptop – phụ kiện “kiến tạo” thời trang công sở

Sau bao ngày cháy hàng liên tục cháy hàng tại Lazio. Cặp da laptop được giới văn phòng “săn đón” đã trở lại. Chàng đã sẵn sàng “kiến tạo” thời trang công sở với phụ kiện hot chưa?

Kiểu dáng mạnh mẽ, lịch lãm
Cặp da laptop Lazio 512 cực kì “nổi bật” với kiểu dáng mạnh mẽ, lịch lãm. Ngoài “khả năng” chứa đựng laptop ra. Em này còn xứng đáng với tên gọi phụ kiện “kiến tạo” thời trang công sở. Với vẻ ngoài “chất ngất” của mình, đảm bảo anh em sẽ bị “đổ gục” ngay từ ánh nhìn đầu tiên! Đến ngay showroom của Lazio để trải nghiệm cặp da laptop 512 ngay và luôn nhé!

Khóa đồng “ấn tượng”
Hơn cả một chiếc “bảo hiểm” dành riêng cho laptop. Cặp da laptop 512 được chế tác từ 100% chất da bò thật, xứng đáng “kiến tạo” gu thời trang của bạn. Ngoài ra, em í còn còn khóa đồng “ấn tượng”. Với thiết kế 2D màu tương phản, khóa đồng sẽ là “điểm nhấn” khiến chiếc cặp da high fashion hơn mà không còn đơn điệu nữa nhé!

Thích hợp với những chuyến công tác ngắn ngày
Mang tên cặp da đựng laptop vậy thôi, chứ em 512 cực kì “đa zi năng” nhé! Với ngăn chứa rộng rãi, chàng có thể tha hồ mang theo ” cả thế giới” bên mình nhé. Vì cặp da laptop Lazio 512 cực kì thích hợp cho những chuyến công tác ngắn ngày. Như vậy, thì chàng không cần đắng đo cặp nào đi du lịch và cặp nào đi làm nơi công sở nữa nhé!