Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

TÚI XÁCH DU LỊCH DA BÒ

LAZIO Leather chuyên cung cấp các sản phẩm túi xách du lịch da bò. Các sản phẩm túi da du lịch được làm 100% từ thuộc da bò nguyên miếng. Mang lại sự sang trọng lịch lãm, tiện lợi cho nam giới khi đi du lịch, hoặc những chuyến công tác ngắn ngày vô cùng tiện lợi

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
Giảm giá!
1,850,000 
Giảm giá!

Túi xách da nam

Túi du lịch da bò 391

2,200,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Túi xách du lịch da bò 371

2,400,000 
Giảm giá!

Túi xách da nam

Túi du lịch da bò 605

2,450,000 
Giảm giá!

Cặp da công sở

Túi xách du lịch da bò 615

3,050,000 
2,500,000 

Túi xách du lịch

Túi xách du lịch da bò 613

3,900,000 
2,400,000 
Giảm giá!
1,990,000 

HƯỚNG DẪN CHỌN TÚI XÁCH DU LỊCH

Bạn đang chuẩn bị cho 1 chuyến du lịch, công tác ngắn ngày và chưa biết chọn túi xách du lịch nào cho phù hợp? LAZIO sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hàng trăm items trong bộ sưu tập túi xách du lịch

Chọn túi xách du lịch phù hợp với mục đích sử dụng

Bạn thích sự gọn gàng, bạn không thích mang vác hàng tá thứ khiến chuyến đi của mình trở nên nặng nề vậy thì bạn nên lựa chọn những chiếc túi xách du lịch có kích thước nhỏ, gọn, có thể chứa đủ vật dụng cá nhân của bạn. Nếu bạn đi xa và dài hạn, cần chứa đồ nhiều thì tốt nhất bạn nên chọn các loại túi xách du lịch chuyên dụng, loại này rất linh hoạt trong di chuyển có thể xách hoặc đeo chéo nên dễ dàng và thuận lợi khi đi, đỡ mất sức hơn rất nhiều. Kích cỡ và chất liệu túi cũng cần được cân nhắc sao cho phù hợp nhất với nhu câu chuyến đi của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý đến vấn đề tài chính của bản thân mà chọn cho mình một chiếc túi du lịch phù hợp. Không nên chỉ vì thích mà cố hết sức để mua về, sau đó lại không phát huy được tác dụng gì thì rất lãng phí.

Chọn túi xách du lịch theo công dụng

Ai cũng biết túi xách du lịch có công dụng chứa đồ đạc, vật dụng cá nhân nhưng còn tùy vào hình thức du lịch mà có sự lựa chọn khác nhau. Nếu du lịch gần và ngắn hạn thì nên chọn loại nhỏ, có thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp với xu hướng đang thịnh hành, vừa đẹp vừa tiện. Nếu du lịch hoặc công tác dài ngày hay đi đến những nơi quá xa thì nên chọn những chiếc túi xách du lịch loại lớn, có bánh xe kéo để thuận tiện khi di chuyển. Nên chọn thiết kế đơn giản, các màu đen, nâu, xanh navy,…để ít bị bẩn, đỡ phải mất thời gian vệ sinh túi.

Chọn túi xách du lịch theo chất liệu và kích thước

Về mặt chất liệu, bạn nên lựa chọn những chiếc túi du lịch làm bằng Da thật bởi chúng có khả năng chống thấm tố rất tốt nên vô cùng bền, có thể sử dụng được rất lâu trung bình từ 3-5 năm, tiết kiệm chi phí dài hạn cho bạn. Bên cạnh đó các bạn phải có biện pháp bảo quản thích đáng để tăng tuổi thọ của chúng Xét về kích thước, túi xách du lịch có kích cỡ trung bình 5 tấc phù hợp với chuyến đi ngắn ngày, còn đi công tác xa hoặc du lịch dài ngày thì nên chọn loại vali, túi xách du lịch tầm 6 – 7 tấc.