[RESTOCK] Ví da bò cầm tay hot nhất tháng 7 vừa “cập bến”

Sau bao tháng ngày sold out. chiếc ví da bò cầm tay hot nhất tháng 7 nhà Lazio đã “cập bến” trở lại.

Vân da tinh xảo
Hơn cả một thiết kế độc đáo từ một sản phẩm da, Ví da Lazio 740 hoàn toàn được chế tác từ 100% da bò full grain. Hơn thế nữa, điểm nổi bật ở em ví mới restock này chính là vân da tinh xảo. Với những đường vân gợn sóng, cách điệu chính là “điểm nhấn” tuyệt vời của chiếc ví. Các anh em đã “sẵn sàn” chào đón siêu phẩm tháng 7 vừa “cập bến” chưa?

Để vừa iPhone
Lazio leahther hiểu được nỗi “thống khổ” của các trang trai khi “cầm ví” một nơi mà “điện thoại” một nẻo. Cực kì bất tiện! Với sự đột phá của em ví da cầm tay hot nhất tháng 7 này sẽ làm chàng hoàn toàn ưng ý. Với thiết kế gắp gọn nhẹ, lại để iPhone nữa. Ngoài ra em này còn có những ngăn để thẻ, giúp chàng thoải mái để đựng các thứ.

Thiết kế ấn tượng
Điểm bắt mắt của chiếc ví da cầm tay Lazio 740 vốn nằm ở thiết kế ấn tượng. Chiều cao và độ rộng cân đối. Các nghệ nhân hàng đầu làng da nhà Lazio không chỉ cân nhắc về tính tiện dụng của sản phẩm mà còn tính toán về cả thiết kế ấn tượng, thời trang. Em này không chỉ phù hợp cho việc để tiền mà còn lầ phụ kiện “cool” khi xuống phố, thậm chí là tiệc ngọt họp mặt bạn bè, đều được chàng nhé!
Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngày showroom Lazio để “rinh” ngay ví da bò cầm tay hot nhất tháng 7 vừa cập bến?