[ForGirl] Túi xách nữ da cao cấp “tặng” cô nàng Song Tử

Anh người yêu ơi! Dịp sinh thần của cô nàng Song Tử sắp đến rồi. Anh đừng quên “tặng” túi xách da cao cấp nhé!

Hồng Pastel ngọt ngào
Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên của chiếc túi xách Veslisa 551 chính là màu hồng Pastel ngọt ngào, Bởi lẽ, món quà cao cấp “tặng” cô nàng Song Tử phải dịu dàng và nữ tính một xíu. Hãy chọn Veslisa 551 – chiếc túi xách da cao cấp For Girl cực “sang chảnh”. Đảm bảo người yêu của chàng sẽ bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy!

Quai đeo bảng to, cách điệu
Điểm đặc trưng, độc đáo của túi xách da cao cấp Veslisa 551 chính là quai đeo bảng to, đục lỗ. Với thiết kế ấn tượng vừa trẻ trung, ngọt ngào nhưng không kém phần cá tính và thanh lịch. Em này hoàn toàn có thể trở thành món quà hấp dẫn để “tặng” cô nàng cung Song Tử. Bao lâu rồi chàng chưa hâm nóng tình yêu? Đừng bỏ lỡ dịp sinh thần nàng với món quà ForGirl cực kì độc đáo này nhé!

Thích hợp dạo phố, tiệc tùng
Cô nàng Song Tử đôi lúc rất trẻ con và thường rất thích đi chơi nữa. Hãy mua cho cô ấy một chiếc túi xách da cao cấp để mỗi lần ra ngoài nàng đều nhớ bạn! Em túi xách da Veslisa 551 cực kì thích hợp dạo phố, tiệc tùng,… Một nét nhẹ nhàng, quyến rũ của cô gái xuân thì với sắc hồng quyến rũ. Chàng còn chần chờ gì mà không order ngay chiếc túi xách ForGirl này!