[LifeStyle] “Chất lừ” trong 1 nốt nhạc với túi bao tử

Biến hóa “1 nốt nhạc” với túi bao tử. Chàng đã “sẵn sàn” đón chào thành viên “chất lừ” từ Lazio chưa?

Da bò sáp “cực chất”
Túi bao tử Lazio 911 hoàn toàn được chế tác 100% từ chất da bò sáp “cực chất”. Em này “chất lừ” với màu nâu tone ấm áp, thích hợp cho chuyến du lịch cuối hè. Ngoài ra, Lazio còn có cả chính sách “spa” chăm sóc túi bao tử tận 3 – 4 năm hoàn toàn miễn phí. Chàng soái ca có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọ. Chàng cứ việc “diện” còn cá tính “thể hiện” để Lazio Leahther lo. Anh em đã chuẩn bị Life Style mới chưa?

Đường chỉ nổi cá tính
Đã qua rồi cái thời “đồng bộ” túi nào chỉ ấy nhé! Với túi bao tử “chất lừ” nhà Lazio thì hoàn toàn khác. Em này hoàn toàn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp nam vương mạnh mẽ, cá tính. Nên hẳn trên nền da bò sáp nâu là ánh vàng của đường chỉ nổi. Đường chỉ khác màu này hứa hẹn sẽ là “đường cong” tuyệt đẹp giúp cho món phụ kiện của chàng trở nên “lung linh” bội phần đấy nhé! 1 nốt nhạc để biến này cool boy, anh em sẵn sàn đến showroom Lazio chưa?

Mix and match sành điệu
Đã đến lúc thay đổi phong cách sống của bản thân. Chuẩn bị “lột xác” trong Life Style mới chưa? “Rinh” ngay một em túi bao tử Lazio 911 để trải nghiệm nhé. Với thiết kế độc đáo, gọn nhẹ, em này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các anh em hang out, tán gẫu,… Ngoài ra, em này cực kì “dễ tính” nên chàng trai tha hồ àm mix and match sành điệu luôn nha!