[Cool] Túi xách da bò “dành riêng” cho anh chàng tháng

Một chút thanh lịch… Một chút bí ẩn… Một chút ấm áp… Đó chính là tất cả những gì chiếc túi xách da bò Lazio 093 “dành riêng” cho anh chàng tháng 7.

Da nâu xịn xò
Hơn cả những dòng da trên thị trường, Lazio luôn cam kết, bảo đảm tất cả các sản phẩm đều chế tác từ 100% da thật thượng hạn. Với túi xách da bò Lazio 093 vốn được chế tác từ da nâu Crazy Horse mạnh mẽ, xịn xò. Hứa hẹn sẽ tôn vinh thêm vẻ đẹp cool ngầu cho chủ nhân sở hữu. Bí ẩn, thanh lịch nhưng ấm áp,… Chiếc túi xách da bò “dành riêng” cho anh chàng tháng 7 có làm các anh em “mê mẫn”?

Ngăn chứa rộng rãi
Chiếc Túi xách Lazio 093 cực cool không chỉ nổi bật với thiết kế trẻ trung, lịch làm mà còn “có võ” lợi hại. Với ngăn chứa rộng rãi chính là một “lợi thế” cho các anh chàng “não cá vàng” hay quên tha hồ để đựng mà không phải “sợ quên” nữa nhé! Ngoài ra, em này còn là món phụ kiện “cực cool” dành riêng cho tháng 7 cuối hè. Nếu anh em có ý định đi du lịch thì “triển” ngay em í luôn đi nhé!

Thích hợp dạo phố, hẹn hò
Túi xách da bò Lazio 093 cao cấp “phiên bản” dành riêng cho anh chàng tháng 7 hứa hẹn sẽ làm đấng mài râu “ưng hết chỗ nói”. Em này không chỉ thích hợp với những ngày đầu tuần đi làm nhẹ nhàng mà còn “cực chất”. Thích hợp dạo phố, hẹn hò,… Anh nào muốn “lột xác” với người yêu thì “rinh” em í về nhé! Đảm bảo nàng sẽ yêu hơn “diện mạo” mới của chàng trong chiếc túi xách hơn là chiếc cặp “to đùng” hằng ngày đấy!