[NEW] Balo da bò đa năng – “đỉnh cao” của phong cách

Chàng đang tìm một chiếc ba lo “đa zi năng” vừa phong cách vừa tiện dụng. Tham khảo ngay chiếc balo đa năng Lazio 121 “đỉnh cao” nhé!

Chất da bò đen “cực ngầu”
Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào em Lazio 121 có lẽ các anh em sẽ bị “thôi miên” bởi vẻ đẹp mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh của chất da bò đen “cực ngầu”. Balo da bò đa năng này với khả năng chống trầy, chống gãy và đặc biệt là chống thấm cực tốt. Bề mặt da cực kì mềm mại và dễ dàng vệ sinh. Cho chàng thoải mái kiến tạo “đỉnh cao” phong cách.

Quai đeo mảnh, nhẹ
Lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang mới nhất, Lazio cho ra mắt chiếc balo da bò đa năng với quai đeo mảnh, nhẹ. Với quai đeo này, anh em hoàn toàn có thể “thoải mái” để đựng mà không lo mang vác bị mỏi và đau vai nhé! Bởi lẽ, chiếc quai mảnh sẽ giúp chàng giảm trọng lực và massage nhẹ nhàng, bảo vệ khung xương tuyệt đối nữa!

Ngăn chứa “siêu to khổng lồ”
Với ngăn chứa “siêu to khổng lồ” hứa hẹn sẽ mang đến cho chàng trai yêu thích những chuyến phượt ngắn ngày. Em này có thể đựng laptop, tài liệu, quần áo, vật dụng thả ga,… mà không lo lắng nữa nhé! Ngoài ra, với chức năng phụ kiện thì chiếc balo đa năng còn “hoàn mỹ” về thời trang. Chốt lại, em này hoàn toàn “xứng đáng” với tên “đỉnh cao” của phong cách.