[Vintage] Cặp da bò “chuẩn” vintage cho phái mạnh

Siêu phẩm cặp da bò mới đã có mặt tại Lazio đảm bảo sẽ làm hài lòng các anh chàng yêu phong cách vintage nhé!

Chất da bò xịn
Mịn, êm, sướng,… chính là cảm giác “yêu từ cái chạm đầu tiên” khi “đụng phải” cặp da bò Lazio 544 nhé! Em í hoàn toàn được chế tác 100% chất da bò xịn được xử lý hoàn thiện. Ngoài ra, với thiết kế “chuẩn vintage” dành riêng cho phái mạnh sẽ khiến bao nàng mê “như điếu đổ” cho xem.

Đường chỉ nổi bật
Thiết kế độc đáo của chiếc cặp da bò Lazio 544 ngoài “chuẩn vintage” ra còn là ở “điểm nhấn”. Điều này phải kể đến đường chỉ nổi bật đường may khéo léo từ cá nghệ nhân hàng đầu làng da. Với đường chỉ này không chỉ “tôn thêm” vẻ đẹp vintage mà còn “thổi hồn” vào món phụ kiện. Làm cho chiếc cặp trở nên độc đáo và quyến rũ hơn “triệu triệu” lần, chàng nhé!

Ngăn chứa thông minh
Không chỉ đẹp cỡ “chuẩn” vintage mà em này còn nổi bật với công dụng đa zi năng. Với ngăn chứa thông minh, chiếc cặp da bò Lazio 544 đảm bảo cho chàng thoải mái để đựng tất tần tật những vật dụng cá nhân như: laptop, tài liệu, ví, smart phone, iPad,… Ngoài ra, chiếc cặp này còn thích hợp cho cả những chuyến công tác ngắn ngày nữa! Ai “lỡ yêu” thì “triển” luôn nhé!