[Success] Cặp xách “kiến tạo” thành công cho doanh nhân

\Là doanh nhân, việc xanh dựng personal branding là rất quan trọng. Thấu hiểu được tâm lý ấy, Lazio cho ra mắt cặp xách “kiến tạo” thành công cho doanh nhân.

Da bò full grain
Vẻ đẹp thời thượng của cặp xách Lazio 520 chính là chất da bò full grain cao cấp. Chất da bóng đẹp, mềm mại, chống thấm và chống gãy tuyệt đối. Với thiết kế dành riêng cho doanh nhân, cặp xách Lazio vinh dự đồng “kiến tạo” thành công cho bạn.

Mặt trong thoáng khí
Không chỉ sang trọng với thiết kế bên ngoài, chiếc cặp xách LAZIP 520 còn “ưu việt” với mặt trong thoáng khí. Hứa hẹn sẽ bảo vệ hoàn toàn chiếc laptop của chàng. Như vậy, chàng không cần phải lo lắng rủi ro diễn ra trước cuộc họp nữa. Chỉ cần một chiếc cặp nhưng đủ “kiến tạo” thành công. Anh em muốn gây ấn tượng với sếp hay khách hàng thì “triển” ngay nhé!

Tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ
Lazio luôn tự hào vì tất cả các sản phẩm đều sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ và luôn lấy chất lượng làm đầu. Với chiếc cặp xách Lazio 520 cũng vậy! Lazio hiểu được việc xây dựng thương hiệu bản thân, bắt đầu từ những điều nhỏ nhắn nhưng hoàn hảo nhất. Với cái tên kiêu hãnh “Success” của chiếc cặp này, Lazio tin chắc rằng sẽ làm anh em hài lòng. Đẹp từ “trong ra ngoài”, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ. Xứng đáng đồng “kiến tạo” thành công của doanh nhân.