[New] Du lịch “xịn xò” với túi da bò cao cấp

Cuối hè rồi, anh chàng “mê việc” kia đã bắt đầu kì nghỉ chưa? Bỏ cặp da xuống và du lịch “xịn xò” với túi da bò cao cấp Lazio nhé!

Chất da đen lịch lãm
Siêu phẩm “new” chất lừ nhà Lazio còn làm chàng say đắm? Túi xách da bò cao cấp Lazio 335 hoàn toàn được chế tác 100% từ chất da bò đen lịch lãm. Em này “bao” chống thấm, chống gãy, bền bỉ và mềm mại, đẻo dai cùng năm tháng cả nhà nhé!


Oder ngay siêu phẩm mới “xịn xò” nhà Lazio để tha hồ du lịch ngay thôi!

Khóa kéo chắc chắn
“Nhãn tự” của các chi tiết chắc chắn không được bỏ qua khóa kéo. Túi da bò cao cấp 335 có hệ thống khóa kéo chắc chắn. Đây cũng chính là một trong điểm “xịn xò” nhất của em này. Không chỉ “tạo nét” không đâu, zipper còn khiến cho chàng cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu vì không sợ rơi vỡ. Thế thì chàng có thể thoải mái để đựng bất cứ thứ gì mình thích nhé!

Kiểu đeo linh hoạt thông minh
Nháy mắt… Túi xách da bò cao cấp hóa balo mở ra. Chỉ có ở túi xách da bò “xịn xò” nhà Lazio mới có khả năng vạn biến thôi các anh em nhé! Kiểu đeo linh hoạt thông minh thích hợp cho những chuyến du lịch ngắn dài tùy thích. Trải nghiệm ngay độ xuất sắc của túi xách da bò Lazio 335 để cảm nhận ngay độ hoàn hảo của em nó nhé!