Vắt ngang một túi da đeo ngực trông bạn sẽ như thế nào?

Thay vì vắt ngang túi da đeo ngực bạn hãy thực hiện vắt dọc chiếc túi nhằm giúp trông bản thân bớt quê mùa hơn. Hãy cùng xem chiếc túi da đeo ngực nếu được mang theo kiểu vắt ngang sẽ khiến bạn “kệch cỡm” cỡ nào nhé!

Giá trị của túi da đeo ngực chất lượng cao

Mẫu túi da đeo ngực trong thị trường mang đến sự phóng khoáng và năng động cho người sử dụng cũng như sự lạ mắt của sản phẩm. Hình dáng túi được thiết kế theo kiểu bao tử không kém phần lạ lẫm mang đến tính thời trang đậm chất thể thao cho người sử dụng. Túi có thể kết hợp linh hoạt với nhiều kiểu trang phục khác nhau làm nên sự thu hút tuyệt đối khi bạn đi lại trong đám đông.

Vắt ngang túi da đeo ngực là cách sử dụng không hợp lý

Chiếc túi da đeo ngực nếu được vắt ngang ngực quả là một lựa chọn phá cách táo bạo và khiến bạn không giống “giáp” nào. Làm sao một chiếc túi đeo ngực lại có thể đeo theo kiểu vắt ngang ngực phản cảm và gây ấn tượng xấu cho người nhìn? Nếu bạn muốn thử đeo túi bằng cách này thì hãy dừng ngay lập tức bởi nó khiến bạn trông “ngớ ngẩn” và làm cho trang phục của bạn trông lộn xộn hơn tại phần ngực.

tui-deo-2

Nên dùng túi da đeo ngực theo đúng form

Những cách mang túi da đeo ngực thời trang nên thử ngay

Đeo dọc túi

Kiểu mang túi da đeo ngực 1 bên vai là cách đeo hợp lý nhất các chàng trai nên thử làm để tạo thành sự khác biệt cho mẫu túi này. Vẫn tạo thành giá trị năng động, gọn gàng cho trang phục dù bạn đeo dọc túi trước hoặc sau miễn là điều bạn thích và cảm thấy thuận tiện. Cách đeo dọc túi này hiện nay được rất nhiều chàng trai sử dụng thay vì vắt ngang túi không giống ai được nêu trên, đeo túi theo kiểu dọc cung giúp trông chiếc túi nhìn giống như mẫu túi cầm tay hoặc đeo chéo hơn là một chiếc túi đeo ngực.

Đeo theo đúng form túi

tui-deo-3

Đeo dọc túi da đeo ngực là gợi ý không tồi

Đã là túi đeo ngực thì tại sao bạn không sử dụng túi theo cách nguyên bản để tăng giá trị thời trang, giá trị sử dụng của món đồ? Đeo túi bằng cách này trong mọi hoàn cảnh sẽ không có một bình luận tiêu cực nào cho trang phục của bạn mà ngược lại sẽ có những sự tán thưởng dành cho phong cách của bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó người sử dụng có thể dùng túi theo kiểu cầm tay truyền thống bởi chiều dài của túi không quá dài. Cầm tay vẫn toát lên phong thái mạnh mẽ, lịch sự, lãng tử của quý ông và các chàng như những gì bộ trang phục trên người hướng đến. Một là cầm tay chiếc túi, hai là đeo ngực chiếc túi, ba là đeo dọc túi chứ đừng tiến hành vắt ngang túi nhé! Https://lazio.vn – điểm bán túi da đeo ngực uy tín khách hàng nên liên hệ ngay.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000