Gọn mà hữu dụng, tiện mà thời trang, chỉ có ở túi da đeo bụng

Chiếc túi da đeo bụng phù hợp cho nhu cầu sử dụng túi da của nhiều quý ông thành đạt đến những anh chàng thanh niên năng động, phong cách. Tính năng gọn, tiện, thời trang là điều người dùng có được trong thiết kế này khi sử dụng.

Tính thời trang của chiếc túi da đeo bụng

Trên thị trường hiện nay, mẫu túi da đeo bụng xuất hiện tại rất nhiều địa điểm trong đó có cả những sàn diễn thời trang lớn nhỏ quy mô trong và ngoài nước. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy rằng các idol Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, … rất thích thú trong việc phối đồ cùng với chiếc túi da đeo bụng và những điều này đều có lý do của nó. Mẫu túi này mang đến sự biến hóa phong cách vô cùng đa dạng cho người sử dụng và có thể kết hợp với rất nhiều mẫu trang phục khác nhau.

Khi bạn mặc một chiếc đầm body sang trọng (nữ giới), một bộ trang phục công sở lịch lãm, một bộ trang phục đậm chất thể thao, … đều có thể sử dụng phụ kiện để tạo điểm nhấn cho phong cách thời trang của mình. Khí chất sang chảnh, đẳng cấp, năng động, mạnh mẽ, lạ mắt, … tất cả đều được thể hiện rất rõ nét khi sử dụng mẫu túi da đeo bụng thích hợp, sử dụng đúng cách phụ kiện này.

tui-da-2

Túi da đeo bụng được thiết kế rất gọn

Tại sao nói túi da đeo bụng gọn, tiện dụng?

Vị trí đeo chiếc túi da này chắc chắn là tại phần bụng, điều này khiến bạn không cần phải cầm tay chiếc túi hoặc phải mang vai chiếc túi gây nên sự cản trở, vướng víu hoạt động của mình. Thay vì sử dụng một chiếc túi cầm tay, túi đeo chéo thì chọn lựa túi da đeo bụng là chọn lựa phù hợp nhất nên làm bởi nó có thể giúp bạn bỏ đồ nhanh chóng cũng như lấy nhanh những vật dụng mình cần sử dụng gọn gàng, không mất nhiều thao tác lấy túi, cầm túi, mở túi, … như mẫu túi đeo, túi xách thông thường khác.

Các thiết kế của mẫu túi này đa phần thiên về xu hướng nhỏ, gọn nên nhìn chung trên thị trường không có nhiều mẫu túi da đeo bụng có thiết kế cầu kỳ, thô và to bản gây nên sự cồng kềnh và biến bạn trông xuề xòa khi đeo túi. Chính thiết kế gọn gàng này của sản phẩm là nguyên nhân khiến túi tạo thành sự khác biệt và được nhiều tín đồ thời trang ưa thích sử dụng hơn cả. Chất liệu da được sử dụng làm túi cũng vô cùng chất lượng nên không có lý do gì để bạn bỏ qua sử dụng mẫu túi này.

tui-da-3

“Coll, ngầu” cùng túi da đeo bụng

Mua túi da đeo bụng không cần đi đâu xa, bạn chỉ cần đến tại https://lazio.vn là đã có thể sở hữu ngay mẫu túi mình cần với chất liệu da thật 100%. Chưa biết sử dụng phụ kiện gì cho ngày Tết thì chiếc túi đeo da bụng chính là phụ kiện hợp lý nhất, mang đến sự hài lòng và nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000