Chọn ví da nam cho anh chàng hướng nội

Ví da nam từ lâu đã trở thành một món phụ kiện không thể thiếu của các chàng trai, đặc biệt với những chàng trai mang phong cách hướng nội. Họ luôn là những người mang trong mình nét bình yên và sự trưởng thành hơn bao giờ hết. Việc bạn có thể chọn cho những chàng trai những chiếc ví da cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng từ hình dáng cho đến mẫu mã và cả màu sắc. Màu sắc của mỗi chiếc ví sẽ thể hiện rõ ràng tính cách của các ‘‘men’’.

Màu ví da đen

Là một người hướng nội thì chắc chắn người ấy sẽ luôn là một chàng trai chi tiết, tỉ mỉ, tinh tế trong mọi thứ. Các chàng trai này thường cực kỳ yêu thích sự gọn gàng và rạch ròi trong công việc. Có thể bạn không biết nhưng họ luôn muốn giấu đi nội tâm phong phú của mình vào bên trong. Một chiếc ví da nam màu đen sẽ giúp cho họ cảm thấy được mình đang sống đúng với chính bản thân của mình hơn bao giờ hết.

vi-2

Màu đen màu của sự thanh lịch!

Màu ví da nâu trang nhã

Nhắc đến các chàng trai hướng nội thì chắc chắn không thể thiếu màu nâu. Màu nâu không chỉ thể hiện sự nhẹ nhàng, trang nhã trong cuộc sống mà còn làm cho bạn cảm thấy không có stress hay áp lực trong công việc. Với những chiếc ví da luôn mang bên mình thì màu nâu sẽ giúp cho bạn cân bằng được cuộc sống của mình.

Màu ví xanh da trời

Hướng nội hay nói cách khác là hướng về chính cảm xúc của bản thân mình. Mà đặc biệt, màu xanh da trời lại chính là màu của xúc cảm. Một màu sắc khiến cho bạn trở nên điềm đạm, cởi mở hơn. Chần chờ gì mà không chọn ngay cho mình một chiếc ví da nam xanh da trời để có những thay đổi trong chính bản thân mình bạn nhé.

vi-3

Chiếc ví của sự sang trọng!

Màu ví xanh lá cây

Các chàng trai luôn thu nhỏ mình lại giữa xã hội rộng lớn kia để trở thành người bạn với cô đơn. Họ sẽ không bao giờ chủ động với bất cứ ai hay chính cả với cảm xúc họ còn mông lung không vui không buồn. Bởi thế, màu xanh lá cây sẽ là một điểm mới cho chính các chàng trai khi có tí sắc xanh ở bên người. Màu xanh lá màu của tự do của hạnh phúc. Hãy để những chàng trai của bạn cởi mở lòng mình vui vẻ hơn với cuộc sống tẻ nhạt từ trước tới nay với họ.

Màu ví trắng

Với xã hội vận động như ngày nay thì việc nhìn thấy một chàng trai có xu hướng hướng nội cũng không phải dễ. Tuy nhiên, những chàng trai vậy thường được công nhận là những bậc thầy trong việc phá cách suy nghĩ đấy. Vậy nên, một chiếc ví nam màu trắng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho chàng. Tinh khiết, thanh thoát, trắng của tinh khôi sẽ làm cho chàng cảm thấy vô cùng hứng thú với những suy nghĩ khá độc đáo.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý cho bạn khi định chọn cho những chàng trai hướng nội một chiếc ví da. Nếu bạn còn chần chờ suy nghĩ về những chiếc ví da nam thì hãy ghé ngay lazio.vn để lắng nghe hướng dẫn và góp ý từ các chuyên gia để đưa ra những lựa chọn đúng đắn bạn nhé.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000