Blog túi da

Ưu điểm khi sử dụng túi da thật?

Các quý ông lựa chọn túi da thật không chỉ bởi vẻ bề ngoại đẹp mắt mà còn thấy được những ưu điểm của nó so vo với những dòng túi khác. Hãy cùng Lazio khám phá ngay những ưu điểm khiến việc sử dụng túi da thật trở thành một trend mới.

Túi da thật thường có độ bền cao

Hầu hết, các quý ông khi sử dụng túi da thật như da bò, da cá sấu… để có chung một phàn này khi xài túi da bền quá. Nhất là đối với những ai đã từng xài túi da bò thì đây là một trong những loại túi có độ bền vô dịch. Mới đầu khi sử dụng túi da bò có thể cứng cáp hơn những loại da khác. Nhưng càng xài lâu thì túi càng mềm, chất lượng thì gần như không đổi.

Chỉ có sự thay đổi nhẹ về màu của da, nhưng chỉ cần bôi môi lớp dưỡng lên thì chiếc túi da thật của bạn lại y như mới.

Túi da thật mẫu mã đa dạng ?

Nhiều người thường nghĩ rằng, túi da thật thì quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài mẫu và kiểu dáng mà thôi. Xin thưa với quý ông rằng đã có nhiều cách xử lý da để mang đến sự đa dạng cho những chiếc túi da thật.

Đầu tiên phải kể đến túi da thô được làm từ da thôi nên hơi cứng, màu sắc chủ yếu là màu nguyên bản với tone màu nhạt.

 

Túi da sơn thực chất cũng là túi được làm từ các loại da như bò, da cá xấu, da bê… nhưng có điều chúng được phủ thêm một sơn để có những màu sắc ấn tượng hơn.

Tiếp đến là dòng túi da sáp hoặc dầu: trên bền mặt da sẽ được phủ thêm một lớp sáp hoặc một lớp dầu để bảo vệ khiên lớp da không bị khô ráp. Những túi da thật được phủ lớp sáp thường dẻo và dày hơn những chất liệu khác, nhưng lại chịu lực tốt.

Những chiếc túi da thật mang đến tính thẩm mỹ cao

Bởi chỉ có những người cực sành điệu mới xài túi da thật để thể hiện gu thẩm mỹ, cũng như giúp nâng tầm đẳng cấp và khác biệt ở họ.

Nếu trước kia bạn chỉ biết đến cặp, túi da đeo chéo thì những túi da thật có nhiều mẫu thiết kế với đủ loại đáp ứng mọi nhu cầu như túi, cặp da đựng tài liệu, laptop, túi du lịch, balo… cùng với sự đạng những chiếc túi còn mang lại sự khỏe khoắn, mạnh mẽ và cả sự chỉn chu, lịch lãm cho người sử dụng nó.

Mức giá của túi da thật hợp lý

Túi da thật độ bền của chúng có thể lên tới 3-4 năm nên bạn sử dụng và bảo quản đúng cách. Đây là một trong những dòng túi có nhiều ưu điểm mà bất cứ người đàn ông nào cũng khó khước từ.

Còn bạn đã sử dụng chiếc túi da thật cao cấp nào chưa? Nếu chưa thì nhanh tới Lazio để chọn ngay cho mình một chiếc túi phù hợp làm nên sự đẳng cấp và khác biệt ngay nhé!

CÁC MẪU TÚI DA THẬT TẠI Lazio