Blog giày da

Những tiêu chí để chọn một đôi giày da nam chất lượng

Giày da nam một phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ người đàn ông nào. Dưới đây là những tiêu chí chọn một đôi giày nam chất lượng mà các quý ông nhất định phải biết.

Dựa vào chất lượng da của đôi giày

Để đánh giá đôi giày da nam chất lượng, thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là kiểm tra ngay chất liệu để là chúng. Bởi chất liệu là cái nền móng quyết định giá trị của đôi giày và tất nhiên nếu sử dụng loại nguyên liệu da không tốt thì chắc hẳn thành phẩm tạo ra không thể bền và vững chắc như những đôi giày da nam được làm từ da thật 100% phải kể đến: da cừu, da đà điểu, da ngựa, da cá sấu, da bò,…

Da bò là nguyên liệu rất phổ biến có thể tạo nên những đôi giày da đảm bảo chất lượng, với các tính năng vượt trội. Một trong những điểm cộng khi sử dụng da bò là giữ được đồ bền đẹp với thời gian.

Khi sử dụng đôi giày da nam được làm từ chất liệu da bò thật thì bạn có thể cảm nhận được sự mềm mại, êm ái mà những chất liệu da thường không có được. Nhiều chuyên da hàng đầu đã nhận định rằng da bò thích hợp để tạo ra những đôi giày da nam cao cấp, bởi vì khuôn da có hình dạng độc đáo, phù hợp với mọi bàn chân, dễ dàng tạo kiểu với màu sắc tự nhiên, có thể xử lí theo nhiều công nghệ khác nhau mà không lo bị biến dạng,… mang đến vẻ ngoài bóng đẹp.

Kiểm tra độ đàn hồi và mềm mại của đôi giày da

Một đôi giày da nam cao cấp, cho dù không phải dang cực phẩm thì chí ít phải đạm bảo được đội mềm mại và đàn hồi tốt, không gây đau gót khi sử dụng.

Bên cạnh đó, để chon được một đôi giày da đảm bảo chất lượng thì bạn cần phải quan tâm đến các nguyên phụ liệu đi kèm như từ miếng lót đến các viền mép, tất cả mọi thứ đều phải mềm mại và êm ái cần thiết cho đôi chân.

Lựa chọn thông qua kiểu dáng đôi giày da

Dáng giày được dùng để chỉ hình dạng của đôi giày da nam với những đường nét cụ thể. Đẹp và xấu tuy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Nhưng nhất định phải chọn đôi giày thoải mái vừa vặn nhất, đặc biệt phom dáng vẫn đảm bảo được tính tinh tế, gọn gẽ và mướt mắt, chứ không to bè và thô kệch đôi giày da trôi nổi trên thị trường.

Đôi giày không chỉ là phụ kiện thời trang mà quý ông nào cũng cần, mà còn là biểu tượng của đẳng cấp, sự khác biệt cho người sử dụng. Lazio hy vọng với những tiêu chí trên sẽ giúp bạn chọn được một đôi giày da nam chất lượng nhất, giúp bạn tự tin hơn trên mỗi bước đường thành công.