Blog giày da

Những giày da nam thống trị mọi xu hướng

Trong những loại giày nam được cánh đàn ông ưa chuộng thì không thế thiếu được đôi giày tạo nên sự đẳng cấp. Thời trang và các phụ kiện luôn thay đổi không ngừng, giày da cũng luôn có sự biến động về kiểu dáng, chất liệu để đáp ứng mong mỏi của những quý ông sành điệu. Điểm qua một vài xu hướng giày da công sở hot nhất 2018 cùng Lazio bạn nhé!

Giày da nam Oxford vẫn luôn giữ vững ngôi vua

Những đôi giày da Oxford từng lâu đã được coi là biểu tượng mẫu mực của thời trang dành chon nam giới. Do đó, nó đã và đang chiếm trọn cảm tình của cánh đàn ông.

Các quý ông may mắn ở hữu đôi giày da Oxford thì bảo đảo auto đẹp và phong cách rồi. Vì thế, trong cuộc chay đua về xu hướng giày da nam thì không thể thiếu Oxford.

Giày lười Loafer

Giày lười là một trong những mẫu giày da nam thời thượng dành riêng cho những quý ông sành điệu và chịu chơi. Với nhiều kiểu dáng, từ penny tới horsebit hay tasseled khi cuộc chạy đua về xu hướng giày trở nên sôi động hơn bao hết.

Với kiểu giày lười các quý ông có thể thỏa thích mix đồ, lại không mất thời gian cởi và buộc dây, lại lịch lãm, tiện dụng hơn mẫu giày khác.

Đôi giày da nam boots 

Trong cuộc chạy xu hướng giày hot nhất 2018 không thể thiết những mẫu giày cao cổ. Trong đó phải kể đến dòng giày da nam Chelsea boots trở thành một trend mới được nhiều quý ông nhiệt tình lăng xê.

Điều đầu tiên, mẫu giày da cổ cao này được yêu thiết bởi đây là một sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống kết hợp với nghệ thuật Pháp hiện đai, tạo nên một mẫu giày độc đáo năng đông phù hợp với các quý ông công sở thời thượng.

Bên cạnh đó, bạn có thể diện chúng khi đi chơi hoặc đi làm giúp relax lại phong cách trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Giày da nam Brogues tinh tế

Kiểu giày đục lỗ đậm chất nghệ thuật cũng trở thành một xu hướng giày  mới năm mà các quý ông sành điệu nhất định không nên bỏ qua. Bởi với thiết kế đục lỗ mang lại sự phá cách và sự trẻ trung, cá tính cho người sử dụng.

Với những mẫu giày da nam trên chắc chắn các quý ông sẽ tạo được dấu ấn cá tính cho bản thân. Và nếu bạn còn đắn đo không biết lựa chọn mẫu giày da nam chất lượng thì ghé Lazio ngay, bởi chúng tôi đang sở hữu một kho giày da chất lừ đáng ứng mọi nhu cầu. Lazio thiên đồ da cao cấp nơi giữ chọn tin yên mà nhất định bạn phải chạm đến một lần trong đời.