Blog túi da

Túi xách da nam: Điều nam giới cần để thể hiện bản thân

Túi xách da nam không chỉ là vật dụng để nam giới đựng đồ đạc mà nó còn là phụ kiện mà nam giới cần để thể hiện bản thân. Với chiếc túi xách da nam, nam giới sẽ thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách thời trang của mình.

Túi xách da nam có kiểu dáng thời trang, lịch lãm

Túi xách da nam có kiểu dáng thời trang và lịch lãm

Nếu trước đây túi xách da nam được thiết kế đơn giản thì hiện nay, túi xách da nam trở nên đa dạng hơn trong thiết kế với nhiều loại túi. Ngoài ra, hiện nay các sản phẩm túi xách da nam được làm chủ yếu bằng chất liệu da thật nên có dáng vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ đem đến cho người dùng sự lịch thiệp, chỉn chu và sang trọng gọn gàng. Đây là điểm nổi bật của túi xách da nam mà những chiếc túi làm bằng các chất liệu khác không thể có được.

Túi xách có độ bền cao

Một chiếc túi xách da nam cũng có độ bền cao. Độ bền của những chiếc túi xách da nam được làm bằng chất liệu da thật là ít nhất 5 năm. Chiếc túi xách càng dùng lâu thì chất liệu da sẽ càng mềm mại, mịn màng, có thể lúc đầu không cứng. Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng không lo túi xách bị xỉn màu. Việc bảo quản túi xách cũng không quá cầu kỳ, bạn không cần giặt giũ chúng và nam giới cũng không phải mấy quá nhiều thời gian, công sức để giữ gìn chúng.

Có nhiều lựa chọn về kiểu xử lý da

Túi xách da nam cũng có nhiều lựa chọn xử lý da

Túi xách da nam bằng chất liệu da thật cũng có nhiều cách xử lý về chất liệu da. Nhiều người cho rằng, chiếc túi da nào cũng như nhau nhưng thực tế chúng có nhiều cách biến tấu và xử lý chất liệu da. Nếu túi xách da nam là túi da thô thì chúng thường hơi cứng, với màu sắc là màu da nguyên thủy với tông màu da nhạt. Nếu là túi da sơn thì chất liệu chúng vẫn là chất liệu da thật nhưng bề mặt được phủ một lớp sơn có nhiều màu sắc. Lớp sơn này có độ bền cao, không bị bong tróc theo thời gian. Túi da sáp hoặc da dầu có độ chịu lực tốt, có những vết tự nhiên và bụi bặm do trong quá trình sản xuất, túi da được phủ một lớp sáp hoặc một lớp dầu dưỡng giúp da không bị khô. Chất liệu da này cũng có độ dày, dẻo và độ đàn hồi tốt hơn các chất liệu da khác.

Với tiện ích và nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, mỗi nam giới đều nên sở hữu cho mình một chiếc túi xách da nam để thể hiện bản thân.