Blog túi da

Lazio với sản phẩm ba lô da bò đáng tin cậy

Lazio là thương hiệu túi xách, cặp xách và balo cao cấp, uy tín được người dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng sản phẩm được khẳng định. Sản phẩm ba lô da bò của Thương hiệu Lazio Leather có độ tin cậy cao và ngày càng được nhiều người tin dùng.

Chất liệu da bò cao cấp

Ba lô da bò Lazio được làm từ chất liệu cao cấp

Các sản phẩm da bò của Lazio đều được làm bằng chất liệu da thật 100%: chất liệu da bò nguyên miếng nâu bò xước xác, chất liệu da bò sáp chống thấm nước, chất liệu da bò sơn vân hạt… Chính vì được làm từ chất liệu da bò thật, cao cấp nên balo da bò của Lazio đều có độ bền cao với thời gian sử dụng lâu dài, chất liệu da càng dùng càng mềm mịn và bảo quản tốt các vật dụng đựng bên trong ba lô. Chất liệu này cũng dễ dàng trong việc gia công, thiết kế ba lô.

Trước khi sản xuất thành ba lô, chất liệu da bò được trải qua công đoạn gia công kỹ càng, da bò sẽ được trải quá quá trình xử lý tỉ mỉ với hóa chất đó là quá trình thuộc da.

Thiết kế thời trang

Các sản phẩm ba lô da bò của Lazio đều có thiết kế đơn giản, hợp thời trang. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm ba lô da bò trong nhiều trường hợp như đi học, đi chơi, đi du lịch. Với một chiếc ba lô như vậy, không chỉ giúp bạn chứa đố đạc mà nó còn như một phụ kiện giúp tôn lên phong cách thời trang của bạn làm bạn nổi bật trong đám đông. Hơn nữa, với chất liệu da thật nên thiết kế của ba lô cũng toát lên sự mạnh mẽ, khỏe khoắn cũng như sự gọn gàng, chỉn chu và sang trọng cho người sở hữu chúng. So với ba lô da bò của Lazio thì những chiếc ba lô khác không thể hiện được điều này.

Có độ bền cao

Ba lô da bò có độ bền cao

Ba lô da bò của Thương hiệu Lazio Leather được làm bằng chất liệu da thật nên chúng có độ bền rất cao. Tất cả các sản phẩm ba lô da bò của Lazio đều có độ bền trên 5 năm. Trong suốt thời gian sử dụng, chất liệu của ba lô da bò gần như không thay đối và không bị biến dạng. Khi sử dụng, bạn bôi lên bề mặt da một lớp dưỡng da thì sản phẩm sẽ sáng bóng như mới và sẽ không xỉn màu khi sử dụng. Ngoài ra, với chất liệu da bò thật nên bạn không cần bảo quản ba lô da bò Lazio quá kỹ càng và cũng không phải giặt giũ ba lô.

Với những ưu điểm như vậy, ba lô da bò Lazio sẽ là lựa chọn đáng tin cậy đối với người dùng.