Tiêu chí thế nào là một da bò tốt?

Bạn đang muốn mua cặp da công sở hay ba lô da bò… được làm từ chất liệu da bò tốt? Bạn không biết làm cách nào mới có thể đánh giá được chất liệu da bò như thế nào? Vậy thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức quan trọng trong việc chọn một sản phẩm da bò tốt.

Thị trường da bò hiện nay

Dạo ngang một vòng các cửa hàng bán cặp da công sở hoặc những sản phẩm tương tự bằng da khác trên thị trường chúng ta sẽ thấy rằng hàng hóa vô cùng đa dạng. Không chỉ riêng về kiểu dáng mẫu mã mà chất liệu da cũng rất khác nhau. Có hàng loạt những mẫu ba lô da bò nhìn giống như da thật như nó hoàn toàn không phải. Nếu như không có kiến thức tốt thì chắc chắn rằng người mua sẽ rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Để kiểm tra chất liệu da tốt hay không thì bạn có thể tiến hành kiểm tra những vân da trên bề mặt

Tiêu chí nào để biết đó là chất liệu da bò tốt

Để kiểm tra chiếc cặp da công sở có phải được sản xuất từ chất liệu da tốt hay không thì bạn có thể tiến hành kiểm tra những vân da trên bề mặt. Nếu thấy có những kẽ nhỏ nhìn hơi giống sỏi li ti thì đó chính là dấu hiệu của một sản phẩm da thật. Thế nhưng bạn cũng cần phải quan sát thêm nhiều yếu tố nữa bởi vì hiện nay những vân nhỏ này có thể được tạo ra trên những chiếc ba lô da bò nhờ máy móc.

Hãy nhấn ngón tay vào bề mặt da sẽ giúp bạn tìm hiểu được những vết nhăn này. Bởi vì nếu như đó là đồ da thật thì sẽ rất khó xuất hiện những nếp nhăn. Tuy nhiên nếu như đó là loại da nhân tạo thì chỉ cần ấn nhẹ ngón tay xuống bề mặt bạn sẽ thấy lưu lại những nếp gấp to cứng.

Ngửi những chiếc cặp da công sở được làm từ da thật thì bạn sẽ nghe thấy mùi da tự nhiên

Tiếp theo khi ngửi những chiếc cặp da công sở được làm từ da thật thì bạn sẽ nghe thấy mùi da tự nhiên chứ không phải là mùi nhựa hay mùi của hóa chất.

Bên cạnh đó một chiếc ba lô da bò nếu được sản xuất từ chất liệu nhân tạo thì những góc cạnh sẽ hoàn hảo (nếu là da bò thật thì sẽ thô ráp). Bởi vì nếu là da thật thì sẽ được làm từ nhiều sợi do đó bị sờn ở các cạnh, còn đối với da giả thì các cạnh được cắt rất gọn gàng.

Một lưu ý khác đó chính là chiếc cặp da công sở từ da thật khi nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da sẽ được hấp thu độ ẩm ngay. Riêng đối với da giả thì nước vẫn còn đọng lại bên trên bề mặt. Cuối cùng giá của những chiếc cặp da, ba lô da được sản xuất từ da thật bao giờ cũng đắt hơn so với những sản phẩm giả da. Bên cạnh đó bạn cũng

Hy vọng với những thông tin bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin quan trọng đối với việc tìm hiểu đâu là da bò thật. Nếu muốn được mua các sản phẩm cặp da công sở, ba lô da bò thì hãy liên hệ ngay với lazio.vn bạn nhé!