Thời trang vintage thu hút thế nào từ chiếc túi xách của bạn?

Biết gì không, bạn có thể không có vòng đeo tay, khuyên tai,.. nhưng túi xách luôn là một món phụ kiện không thể thiếu trong những set trang phục của các chàng trai hiện nay. Vừa thể hiện được hơi hướng hiện đại ngày nay mà còn thể hiện chính chủ nhân của nó như thế nào, tuy nhiên, nhiều đàn ông hiện nay vẫn đang có xu hướng đi ngược lại thời trang hiện nay với các chiếc túi xách vintage. 

Túi xách vintage là gì?

Vintage trong tiếng anh có nghĩa là cổ, hơi hướng cổ đại. Túi xách vintage lại là những chiếc túi đã được sử dụng từ tay người này nhưng lại có lý do nào đó mà chuyển sang cho người chủ mới. Nhưng giá trị của nó thì vẫn luôn còn nguyên vẹn nhé. Vẻ đẹp tuyệt vời và giá trị vĩnh cửu của nó luôn là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng thích. Đặc biệt những dòng túi được sản xuất giới hạn thì càng sau nó càng được nâng lên hai đến ba, bốn lần. 

Truy tìm tận chỗ những nơi mua bán túi xách uy tín và đáng tin cậy

Hiện nay có quá nhiều cửa hàng online và offline rêu rao về những chiếc túi xách có giá trị và chất lượng. Thế nhưng chưa chắc rằng chiếc túi nào cũng là hàng thật, hàng tốt. Bởi vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng từ thông tin của sản phẩm cho đến cửa hàng bán ra sản phẩm của mình để có những chiếc túi ưa thích của bản thân mình. Đừng để cho những sản phẩm giả làm mình mất đi lòng tin vào sở thích của mình. 

tui-nam-2

Một chiếc túi vintage có giá vô cùng cao nhưng giá trị của nó mãi trường tồn trong lòng mọi người!

Sẵn sàng chi tiền lớn để có được một chiếc túi xách ưa thích

Mỗi chiếc túi xách đàn ông đã đắt, túi xách vintage lại càng đắt hơn nữa. Thế nhưng, với những chàng trai thật sự đam mê thì đôi khi giá tiền chưa phải là một cản trở quá lớn với họ. Họ có thể bỏ ra số tiền thật lớn để mua một chiếc túi xách phụ kiện của bản thân thay vì mua cho mình một phương tiện di chuyển nào đó. Nghe hơi vô lý nhưng lại thuyết phục vô cùng. 

Sẵn sàng đi ngược lại xu hướng thời trang hiện nay

Để có được một chiếc túi xách hiện đại, bạn có thể đặt online cho dù ở bất cứ đất nước xa xôi nào đó nhưng với những chiếc túi vintage thì đôi khi không phải có tiền là bạn có thể mua được nó, một chút may mắn nữa bạn nhé. Chưa kể bạn còn phải xem xét kỹ lưỡng liệu nó là thật hay giả nữa chứ. Nghĩ cũng khó khăn nhưng mà với những dân chuyên chơi thì điều đó khá là bình thường đấy.

tui-nam-3

Hãy để bản thân có những phong cách riêng cho mình bạn nhé!

Có thể nói rằng, công nghệ ngày càng phát triển, thời trang ngày càng đi lên nhưng những xu hướng thời trang vintage thì không mất đi sức hút với tất cả mọi người. Hãy thử ghé qua lazio.vn để thưởng thức những mẫu túi xách vintage vô cùng tuyệt vời nào bạn nhé.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000