Mọi điều bạn cần biết về cặp xách da bò thật

Cặp xách da bò mềm, đẹp, đa dạng phong cách nên rất được ưa thích chọn mua bởi nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với 4 sự thật sau đây về sản phẩm cặp xách được làm bằng da bò bạn sẽ dễ dàng nhận biết, phân biệt được sản phẩm da bò thật hoặc giả trong thị trường.

Không có mùi nhựa khi ngửi

Sự thật là một chiếc túi xách được làm bằng chất liệu da bò thật sự hoàn toàn không có mùi khi ngửi hoặc có mùi nhưng vẫn chỉ là mùi hắc của da bò thông thường. Mùi đặc trưng của những tấm da bò rất khó bị mất đi sau khi trải qua quá trình thuộc da, xử lý của người thợ sản xuất. Sản phẩm túi xách da bò cao cấp không hề có mùi nhựa hoặc mùi khó chịu khi ngửi nên khi nghe thấy những mùi này thì chắc chắn đây là chiếc cặp xách không phải da bò.

Xuất hiện nếp nhăn trên da khi bị đè vào

Da bò rất mềm và có tính đàn hồi vô cùng tốt như các loại da hay được sử dụng để làm túi xách khác trong thị trường. Vì thế khi bạn dùng tay nhấn mạnh lên bề mặt của chiếc cặp xách, cặp có xu hướng bị lõm mạnh kèm theo nhiều vết nhăn đặc trưng trên bề mặt nhưng không hề bị rách hoặc dãn ra ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Chỉ cần dùng tay để cầm mạnh chiếc cặp bạn cũng đã đủ cảm nhận được sự mềm mại và đàn hồi của cặp xách da bò.

cap-xach-2

Cặp xách da bò rất mềm nếu là da thật

Da bò thật có mùi khét như tóc bị cháy khi đốt

Da bò là vật liệu hoàn toàn đến từ tự nhiên, nó cũng có cấu trúc tương đương như da người hoặc tóc của chúng ta nên khi da bò bị đốt sẽ gây ra mùi khét không quá khó chịu. Mùi khét có xu hướng thơm mùi tóc bị cháy đặc trưng và không có biểu hiện của sự vón cục như da được làm giá bằng các hóa chất tổng hợp. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách đốt những chiếc cặp xách bằng da bò sau khi không có nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa.

Thẩm thấu nước như da người

Da bò có tính thoáng khí cũng như thẩm thấu nước tốt không thua kém da cá sấu nên bạn có thể kiểm tra tính chất này trên chiếc cặp xách da bò ngay lập tức tại nơi mua hàng. Nước có xu hướng chảy nhẹ trên bề mặt và những nơi bị nước đi qua có phần bị ướt trở lại hoặc hơi sẫm màu. Đặc điểm này của da bò chắc chắn sẽ khiến nhiều người không tin cho lắm nhưng sự thật tính chất này xuất hiện ở lớp da bò thật được dùng để làm túi xách đấy nhé!

cap-xach-3

Cặp xách da bò cao cấp thẩm thấu nước như da người

Các mẫu cặp xách da bò khác nhau tại https://lazio.vn đều mang những đặc điểm khác biệt này khi khách hàng có mong muốn kiểm tra. Việc chọn mua túi xách, cặp da bò thật hoàn toàn quá dễ dàng nếu bạn biết những điều trên!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000