Đừng chần chừ, 3 phẩm chất mà người đàn ông cùng chiếc túi xách nam của mình thể hiện

Những năm qua, túi xách nam luôn là người bạn đồng hành không thể vắng đi kèm với nam giới. Vừa thời trang vừa mang lại sự tiện dụng, ai lại không ưa chuộng. Túi xách nam phù hợp sẽ là một điểm nhấn vô cùng lớn cho người đàn ông giữa đám đông đấy. Nó thể hiện được những phẩm chất của họ thông qua chiếc túi họ đang sử dụng.

Quý ông công sở

Một chiếc túi xách nam mang hơi thở vintage, có những mẫu mã kiểu dáng giống như trước đây, nhưng lại được cải tiến thành một chiếc cặp có quai đeo chéo. Điều này đã giúp cho những chàng trai văn phòng bỗng hóa thành phong cách một quý ông công sở thực thụ, trưởng thành và học thức. Một chút tinh tế từ những gam màu nổi bần bật giúp cho chàng trai trở nên có thẩm mỹ hơn bao giờ hết. 

tui-xach-2

Thời trang hơn, thời thượng hơn!

Hoạt bát, năng động

Bạn nghĩ sao về một túi xách nam phù hợp cho kế hoạch du lịch của mình. Một xíu hương vị của không khí và thời tiết đó chính là một điều kiện phù hợp cho set trang phục của bạn đấy. Túi xách nam ngày càng được thiết kế phong phú và đa dạng mẫu mã để có thể mang lại được hết những phẩm chất của những người đàn ông. Một chiếc túi xách nam vừa có thể không choán diện tích du lịch vừa được sử dụng hàng ngày cho công việc của mình, thật tiện lợi đúng không nào?

Lịch lãm, thám tử

Có tí bí hiểm từ trang phục của người đàn ông khi diện lên mình chiếc mũ lưỡi trai thêm cùng combo tờ báo, tẩu thuốc, tuy nhiên, một chiếc túi xách lại có thể làm thay đổi hoàn toàn bầu không khí ấy đấy. Bạn có thể không cần quá chú trọng vào trang phục của bản thân mình nhưng hãy để những phụ kiện bên bạn làm thay công việc ấy. Bạn theo đổi phong cách thám tử ư? Hãy thử xem một phong cách lịch lãm sẽ làm bạn trông khác như thế nào.

Chăm chỉ rèn luyện 

Để có được một thân hình tuyệt vời quyến rũ được phái nữ thì những chàng trai phải cố gắng rất nhiều trong việc luyện tập thể hình. Nhưng đôi khi việc đi tập của bạn sẽ bị cản trở rất nhiều với những lý do vô cùng nực cười như bạn sắp hết pin điện thoại cho một cuộc gọi quan trọng sắp tới, chiếc túi cũ bị rách,… Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc túi xách nam thật chắc chắn để trở nên chăm chỉ cho thân hình của bản thân mình khỏi những cám dỗ vô lý như vậy bạn nhé.

tui-xach-3

Thể thao đi kèm thể lực!

Mỗi chàng trai sẽ có một chiếc túi xách nam riêng, mỗi chiếc túi xách nam lại ẩn dụ trong mình những phẩm chất đàn ông riêng đấy. Hãy chuẩn bị cho mình thật tốt về những hiểu biết từ phụ kiện kèm theo để giúp mình trở nên thời trang và hiểu biết hơn nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngang qua lazio.vn để sắm cho mình những chiếc túi xách nam vô cùng thoải mái và chắc chắn. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000