3 điều khác biệt mà một túi da nam đẳng cấp mang tới cho chủ nhân

Đằng sau thành công của một quý ông không chỉ có gia đình mà hơn hết cả đó chính là một chiếc túi xách da. Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Cặp da trên thương trường là một trong những phụ kiện không thể thiếu của một quý ông hoàn hảo. Có lẽ cũng vì lý do nó là nơi chất chứa những tài liệu quan trọng nhất của người đàn ông mà họ lại ra sức bảo vệ nó như vậy. Bởi thế, những điểm khác biệt mà một túi da nam đẳng cấp mang tới cho chủ nhân của nó chính là một phần mấu chốt cho sở thích này của phái nam.

Nguồn gốc xuất xứ

Túi da nam – nghe tên là bạn sẽ nghĩ ngay tới thứ gì đầu tiên, đó chính là chất liệu da của nó. Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn ví dụ như da bò, da cá sấu,… Với một thanh niên văn phòng hướng ngoại giao thì túi đựng của bạn phải luôn chỉnh tề ngay ngắn, bạn nghĩ sao về một chiếc túi da bò trơn. Thật sự hấp dẫn lắm đúng không. Với mỗi người mà da có một cảm nhận riêng biệt, có người đó là hơi thở, có người nói là nó sống. Vậy mối khăng khít đó từ đâu mà có, đó chính là nhờ các nghệ nhân xử lý đấy.

tui-2

Liệu còn được bao nhiêu nơi bán cặp hông faker!

Công đoạn chọn da

Có da là một chuyện, dùng nó như thế nào lại là một chuyện khác nữa. Hiện nay da sẽ thuộc vào hai loại đó chính là da thuộc thảo mộc và loại da thuộc về crom. Nhưng thường mọi người có xu hướng chọn da thuộc thảo mộc nhiều hơn vì những ưu điểm cực kỳ hoàn hảo của nó. Mặc dù dùng da thảo mộc có phần mắc tuy nhiên vì độ bền cũng như khó bỏ của nó mà mọi người không còn cau mày lắc đầu nữa. Và tất nhiên không thể không kể đến sự nỗ lực của các nghệ nhân  đã chọn lựa ra các loại da đặc sắc nhất cho mỗi phủ.

Mùi của túi da nam như nào?

Bạn có một chiếc mũi thật thính để làm gì? Nếu bạn đang phân vân về việc dán kia thì nằm xuống mình thuê người khác nha. Mùi hương của thiên nhiên và ám một chút đồng quê, làm tôi như lạc vào cánh đồng cỏ dại nào đó nữa chứ. Với những người mất ngủ thì đây là cơ hội tốt cho họ để có thể hòa mình vào thiên nhiên để sưởi ấm một thế giới mới được không nhỉ? Nhưng cũng tùy vào trường hợp khách ở đó đóng hay không chứ nếu đi buổi tối chắc cũng sầu lắm luôn á.

tui-3

Mọi người nghĩ sao về sơ mi!

Trên đây chỉ là 3 điều khác biệt mà một túi da nam đẳng cấp mang lại cho chủ nhân nó, còn vô số vô số các điều khác mà hy vọng thời gian sẽ trả lời tất cả. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho mình một em hồng xinh ở lazio.vn – Một cửa hàng bán đồ 90% người đi vô thì chỉ số 98% về mà không mua gì cũng ít lắm anh. Một túi da nam để khiến bản thân trở nên đẳng cấp như chính nó vậy đó bạn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000