Thắt lưng da, cá tính và điểm nhấn khi bạn xuất hiện

Thắt lưng da là một phụ kiện cần thiết của tất cả các quý ông ngoài giày và cà vạt. Thắt lưng da không chỉ phù hợp với những bộ đồ công sở mà còn phù hợp với tất cả những bộ đồ thời trang, thể hiện phong cách. Với một chiếc thắt lưng da sẽ thể hiện được cá tính cũng như tạo thêm một điểm nhấn cho mỗi quý ông.

Thắt lưng – phụ kiện không thể thiếu của các quý ông

Hầu hết tất cả nam giới đều sở hữu trong tủ đồ của mình một chiếc thắt lưng. Món phụ kiện này là một vật cần thiết, ngoài việc kết hợp cùng những bộ đồ công sở thì chiếc thắt lưng còn trở nên phong cách khi kết hợp cùng những chiếc quần jean cá tính. Ngày nay, những chiếc thắt lưng da được các quý ông ưa chuộng và yêu thích hơn những chiếc thắt lưng vải. Khi mang trên mình một chiếc thắt lưng da khiến các quý ông trở nên lịch thiệp và phong cách hơn. Dù chỉ là một phụ kiện nhỏ nhưng đây là một vật không thể thiếu và trở nên quen thuộc với tất cả quý ông.

that-lung-2

Thắt lưng là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông hiện đại

Thể hiện sự lịch thiệp, tinh tế

Với một chiếc thắt lưng da, các quý ông sẽ trở nên lịch thiệp và tinh tế hơn trong mắt người đối diện. Sử dụng một chiếc thắt lưng, dù là kiểu hiện đại hay truyền thống đi chăng nữa thì món phụ kiện này cũng mang lại sự nhã nhặn cho các quý ông. Đặc biệt trong thời buổi hiện đại ngày nay, những bộ đồ và món phụ kiện trên người đều mang những ý nghĩa và định hình phong cách cho người mặc. Chính vì vậy các quý ông cần lựa chọn cho mình một kiểu thắt lưng phù hợp và thể hiện được phong cách thời trang và sự tinh tế của mình.

Cá tính và điểm nhấn khi xuất hiện

Ngày nay, những chiếc thắt lưng thể hiện một tầm quan trọng trong phong cách thời trang của các quý ông. Mỗi một chiếc thắt lưng da khi kết hợp cùng một bộ đồ đều thể hiện một nét cá tính khác nhau. Với những chiếc thắt lưng đơn giản khi kết hợp cùng một bộ com lê, vest, bộ đồ công sở thì khi xuất hiện thể hiện được sự trang trọng, nhã nhặn. Đối với những bộ đồ jean, khi kết hợp với một chiếc thắt lưng da mang lại sự cá tính, thể hiện phong cách thời trang và tạo điểm nhấn cho bộ quần áo của mình. Vì vậy, dù chỉ là một phụ kiện nhỏ những khi xuất hiện thì một chiếc thắt lưng khiến các quý ông thể hiện sự lịch lãm và cá tính của mình.

that-lung-3

Thắt lưng thể hiện cá tính của các quý ông khi xuất hiện

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thời trang và phụ kiện mang một tầm quan trọng nhất định. Với các quý ông thời nay thì những món phụ kiện là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mình. Đặc biệt là những chiếc thắt lưng da, tuy là một phụ kiện nhỏ nhưng mang tầm quan trọng rất lớn. Một bộ quần áo phong cách khi kết hợp cùng một chiếc thắt lưng da phù hợp thì càng thể hiện vẻ nam tính và phong cách hơn cho các quý ông.

Nếu bạn muốn chọn cho mình những chiếc thắt lưng da phù hợp và thể hiện sự tinh tế hãy tham khảo tại trang web: http://lazio.vn để trở nên cá tính hơn khi xuất hiện.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000