Nên và không nên đeo thắt lưng nam khi nào?

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, thắt lưng nam là món phụ kiện mà các quý ông nào cũng đều sở hữu vài chiếc. Ngoài công dụng giữ cho bộ đồ trở nên vừa vặn thì chiếc thắt lưng ngày nay còn là một phụ kiện thể hiện sự thời trang và phong cách. Tuy nhiên khi nào thì cần đeo thắt lưng là một điều mà không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo bài viết sau để biết được khi nào nên và không nên đeo thắt lưng.

Tầm quan trọng của những chiếc thắt lưng

Một chiếc thắt lưng nam nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng với hầu hết tất cả các quý ông thời hiện đại. Một bộ trang phục lịch lãm nhưng thiếu đi một chiếc thắt lưng thì sẽ khiến các quý ông trở nên mất phong độ và khiến bộ đồ không được hoàn hảo. Ngoài công dụng chính của mình thì những chiếc thắt lưng còn giúp các quý ông định hình phong cách thời trang cho mình và thể hiện sự cá tính trong các bộ đồ. Những khi xuất hiện tại một buổi tiệc, một buổi hội họp, một buổi gặp mặt thì chiếc thắt lưng mang đến cho các quý ông nét lịch thiệp, nhã nhặn và chững chạc hơn.

day-2

Với những bộ đồ công sở thì một chiếc thắt lưng thể hiện sự lịch lãm hơn

Thắt lưng phù hợp với những trang phục nào?

Khi diện một bộ trang phục công sở thì một chiếc thắt lưng là phụ kiện không thể thiếu. Một bộ trang phục khi sơ vin mà thiếu đi chiếc thắt lưng đều trở nên thiếu hoàn hảo. Một chiếc quần âu khi được kết hợp cùng chiếc thắt lưng bản nhỏ khiến cho bộ trang phục trở nên trang trọng hơn khi xuất hiện tại nơi công sở hoặc các buổi tiệc. Còn với những bộ trang phục đơn giản khi đi dạo phố, đi chơi cuối tuần thì một chiếc thắt lưng nam khiến bạn trở nên phong cách và tạo điểm nhấn cho trang phục của mình. Đặc biệt khi diện một chiếc quần jean, kaki kết hợp cùng áo sơ mi hoặc áo vest thì một chiếc thắt lưng sẽ khiến bạn trông hoàn hảo và thời trang hơn.

Khi nào không nên đeo thắt lưng

Hầu như thắt lưng nam mang một tầm quan trọng nhất định với tất cả các quý ông. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trang phục nào cũng cần đến một chiếc thắt lưng. Khi bạn mặc một chiếc quần vừa vặn với dáng người và một chiếc áo vest bên ngoài gài cúc áo thì bạn có thể không dùng đến chiếc thắt lưng. Khi bạn đã sử dụng một chiếc đai đeo quần để cố định thì thêm một chiếc thắt lưng sẽ khiến bộ trang phục trở nên không phù hợp. Với những trang phục mang hơi hướng cá tính mạnh, những bộ trang phục mang hướng rock cũng không cần đến một chiếc thắt lưng. Và với những chiếc quần không có đai quần thì cũng không cần dùng đến thắt lưng.  

day-3

Khi mang đai đeo quần thì không cần phải thêm một chiếc thắt lưng

Thắt lưng nam mang một tầm quan trọng với những bộ trang phục phù hợp. Không phải tất cả những bộ trang phục nào cũng phù hợp với một chiếc thắt lưng. Chính vì vậy các quý ông cần chú ý và kết hợp với thắt lưng phù hợp để nâng tầm tổng thể của bộ trang phục. Thắt lưng phù hợp sẽ khiến các quý ông thể hiện sự lịch lãm và phong cách hơn.

Hãy tham khảo trang web: http://lazio.vn để có cho mình những chiếc thắt lưng đẹp và phù hợp hơn với từng trang phục.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000