Điểm mặt 4 mẫu dây lưng nam làm mưa làm gió trên thị trường

Ngày nay, chiếc dây lưng nam không còn quá xa lạ với các quý ông thời hiện đại ngày nay. Một bộ trang phục sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi có thêm một chiếc dây lưng. Vì vậy, không chỉ đơn giản là một chiếc dây lưng giữ quần cố định mà còn là một phụ kiện không thể thiếu. Vậy những mẫu dây lưng nào được các quý ông ưa chuộng nhất hiện nay, hãy tham khảo bài viết sau.

Mẫu dây lưng da bò cao cấp

Chất liệu bằng da bò thường là chất liệu phổ biến khi sản xuất dây lưng nam. Với ưu điểm mềm và dẻo dai, chất liệu da bò mang đến cho các quý ông sự mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Đây là một chiếc thắt lưng cổ điển nhưng chưa bao giờ hết làm mưa làm gió trên thị trường dây lưng nam. Với loại dây lưng da bò cao cấp này thì bất kỳ quý ông nào cũng đều muốn sở hữu cho mình ít nhất một chiếc.

day-lung-2

Dây lưng da bò chưa bao giờ hết thu hút các quý ông

Mẫu dây lưng da cá sấu

Chất liệu da cá sấu cũng là một chất liệu sản xuất dây lưng vô cùng phổ biến và được ưa chuộng. Trong quá trình sản xuất, chất liệu da cá sấu này được xử lý qua rất nhiều công đoạn, phần da được chọn sau khi qua xử lý là những phần đẹp nhất. Vì độ tỉ mỉ và công đoạn xử lý rất nghiêm ngặt nên những chiếc dây lưng nam da cá sấu trở nên tinh xảo và rất đẹp khi cho ra thành phẩm. Với chất liệu da cá sấu mang lại cho các quý ông sự mạnh mẽ, đẳng cấp và thời trang. Do đó, mẫu dây lưng da cá sấu rất được nhiều quý ông lựa chọn và cũng chưa bao giờ hết phổ biến trên thị trường.

Mẫu dây lưng mặt khóa kim

Ngoài chất liệu ra thì các mẫu mặt khóa của dây lưng nam cũng là một trong những tiêu chí để các quý ông lựa chọn. Với chiếc dây lưng nam mặt khóa kim rất phổ biến và có mặt từ lâu đời. Đặc điểm của chiếc dây lưng này gồm khung kim loại và một thanh nhỏ ở giữa để xỏ vào các lỗ trên mặt dây lưng. Chiếc dây lưng mặt khóa kim ngày nay được sản xuất với độ tinh xảo và đẹp hơn. Một chiếc dây lưng mặt khóa kim đơn giản nhưng mang lại sự thanh lịch cho các quý ông.

Mẫu dây lưng mặt khóa trượt

Với sự phát triển của các mặt dây lưng thì trong thời đại ngày nay, dây lưng nam khóa trượt trở nên phổ biến và hầu như quý ông nào cũng đều sở hữu cho mình một chiếc. Dây lưng khóa trượt này được thiết kế dạng hộp, bên trong có một khung nhỏ và các khấc trên dây lưng tạo sự cố định khi đeo. Mẫu dây lưng mặt khóa trượt này rất được ưa chuộng vì phù hợp với mọi vòng eo. Chiếc dây lưng mặt khóa trượt này cũng mang lại cho các quý ông sự thanh lịch, lịch lãm và thời trang.

day-lung-3

Dây lưng khóa trượt mang lại nét thời trang và lịch lãm.

Dây lưng nam ngày càng trở thành một phụ kiện cần thiết và không thể thiếu đối với các quý ông. Dù ở thời đại nào đi chăng nữa thì 4 mẫu dây lưng trên luôn được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn. Với chất liệu và mặt khóa phổ biến, những chiếc dây lưng này mang lại cho các quý ông một nét thanh lịch, mạnh mẽ và lịch lãm khi kết hợp cùng trang phục.

Nếu đã phải lòng những mẫu dây lưng trên, hãy ghé qua trang web: http://lazio.vn để sở hữu cho mình một chiếc dây lưng ưng ý nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000