Chất lừ khi giới cổ cồn trắng biết chọn túi da nam phù hợp

Đối với các quý ông giới văn phòng thì một chiếc túi da nam có thể đựng được nhiều đồ luôn là lựa chọn hàng đầu. Ngày nay, những chiếc cặp da cổ điển đã được thay thế bằng những chiếc túi da hiện đại với nhiều mẫu mã đẹp. Một chiếc túi da đẹp tôn vinh lên vẻ thời thượng và phong cách cho các quý ông. Để có thể chọn được một chiếc túi da đẹp và phù hợp cho những quý ông văn phòng, hãy tham khảo bài viết sau.

Màu sắc của chiếc túi da

Với thời trang thì màu sắc là một yếu tố cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến vẻ đẹp và tổng thể của mọi người. Đối với túi da nam dành cho các quý ông văn phòng thì màu sắc cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Với các quý ông văn phòng thì một chiếc túi da màu sắc sặc sỡ là điều không phù hợp và mang lại vẻ thiếu thanh lịch. Vì vậy, khi chọn túi da nam cho quý ông giới văn phòng nên chọn những chiếc túi với màu sắc đơn giản sẽ mang lại vẻ thời trang và phong cách. Những chiếc túi màu nâu, màu đen và màu xanh sẫm luôn được các quý ông lựa chọn cho một chiếc túi đi làm. Khi kết hợp màu sắc hài hòa của chiếc túi cùng bộ đồ thì tổng thể sẽ mang lại cho quý ông một nét thanh lịch và nhẹ nhàng.

tui-da-nam-2

Một chiếc túi da màu sắc phù hợp sẽ khiến quý ông trở nên thanh lịch hơn

Kích thước của túi da nam

Đối với các quý ông văn phòng thì khi đi làm luôn cần một chiếc túi đủ để đựng các giấy tờ quan trọng, những vật dụng cần thiết và một chiếc laptop. Tuy nhiên, vẫn cần chú ý đến kích thước của chiếc túi da nam để phù hợp với dáng người. Một chiếc túi quá to với những quý ông có dáng người nhỏ bé sẽ khiến các quý ông mất vẻ thẩm mỹ và không phù hợp. Vì vậy, cần lựa chọn một chiếc túi có kích thước phù hợp với dáng người và có thể đựng được đủ các vật dụng cần thiết. Với những quý ông có dáng người cao to thì sẽ phù hợp với một chiếc túi da có kích thước từ trung bình trở lên. Còn đối với những quý ông có dáng người nhỏ thì nên chọn những chiếc túi da có kích thước nhỏ, có thể kết hợp cùng một chiếc dây đeo một bên để tôn dáng.

Chọn túi da có nhiều ngăn

Đối với các quý ông văn phòng thì khi đến công sở cần mang rất nhiều tài liệu và những vật dụng cần thiết hỗ trợ cho công việc của mình. Tuy nhiên, nếu một chiếc túi có ít ngăn sẽ khiến cho mọi thứ trong túi trở nên lộn xộn và khi cần tìm vật dụng sẽ khó khăn hơn. Chính vì vậy, một chiếc túi da nam nhiều ngăn sẽ giúp các quý ông sắp xếp các đồ vật được dễ dàng và khi cần lấy đồ rất dễ dàng.

tui-da-nam-3

Túi da nhiều ngăn sẽ hỗ trợ các quý ông văn phòng tốt hơn

Túi da nam đối với các quý ông văn phòng thời hiện đại là một vật dụng cần thiết và không thể thiếu được. Ngoài công dụng chính là đựng các vật dụng cần thiết thì một chiếc túi da đẹp sẽ mang đến cho các quý ông vẻ thời trang. Khi chọn một chiếc túi da phù hợp với các quý ông văn phòng sẽ khiến các quý ông trở nên phong cách và lịch lãm hơn..

Nếu bạn muốn trở thành một quý ông văn phòng lịch lãm và thời trang, hãy ghé qua trang web: http://lazio.vn để sở hữu cho mình một chiếc túi da nam phù hợp nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000