3 mẫu túi xách nam không bao giờ lỗi thời

Đối với các quý ông hiện đại ngày nay, chiếc túi xách dường như là một vật bất ly thân. Chiếc túi xách nam tuy không đa dạng như túi xách nữ nhưng đây cũng là một phụ kiện cần thiết đối với các đấng mày râu. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các quý ông 4 mẫu túi xách phổ biến và thường được lựa chọn.

Mẫu túi xách nam văn phòng

Với những quý ông giới văn phòng thì một chiếc túi xách nam là phụ kiện vô cùng quan trọng và cần thiết. Không chỉ là một chiếc túi chỉ để đựng vật dụng đi làm mà đây còn là một phụ kiện thời trang của các quý ông. Chiếc túi xách nam văn phòng vô cùng phổ biến trong thời đại ngày nay và được các quý ông rất ưa chuộng. Túi xách nam công sở, với chất liệu da thường mang lại độ bền và tính thẩm mỹ cao. Đây còn là mẫu túi xách nam sau nhiều năm vẫn không hết thu hút sự lựa chọn của các quý ông.

tui-2

Mẫu túi xách nam văn phòng luôn dẫn đầu xu hướng túi xách nam

Mẫu túi xách thể thao

Thể thao là một nhu cầu thiết yếu đối với các quý ông. Ngày nay, với sự phát triển của các phòng tập thể thao nở rộ thì sau những giờ làm việc, các quý ông thường tìm đến những phòng tập thể thao. Mỗi khi đến phòng tập thể thao thì cần chuẩn bị những bộ đồ, nước uống, giày thể thao… thì một chiếc túi thể thao là điều cần thiết. Chính vì vậy, chiếc túi thể thao cũng góp mặt trong danh sách những chiếc túi xách nam mà các quý ông nên có. Chiếc túi thể thao này mang lại nhiều tiện lợi và không bao giờ lỗi thời trên thị trường.

Mẫu túi xách du lịch

Không như những chị em phụ nữ, các đấng mày râu khi đi du lịch hoặc công tác thì một chiếc túi xách nam có thể đựng những vật dụng cần thiết là đủ. Chính vì vậy, hầu như trong tủ đồ của các quý ông đều sở hữu cho mình một chiếc túi xách du lịch. Chất liệu của những chiếc túi xách du lịch này vô cùng phổ biến và mỗi loại đều mang những tiện ích khác nhau. Với những chiếc túi xách nam bằng da sẽ tăng tính thời trang, sang trọng cũng như sự lịch lãm cho các quý ông. Vì vậy, đây cũng là mẫu túi xách nam vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian tới và không bao giờ lỗi thời.

tui-3

Mẫu túi xách du lịch là một chiếc túi cần thiết cho các quý ông

Túi xách nam ngày nay với nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng. Ngoài công dụng đựng đồ thì chiếc túi xách này còn là một phụ kiện thời trang dành cho các quý ông hiện đại. Những mẫu túi xách trên đây luôn được các quý ông ưa chuộng và vẫn luôn thu hút trong danh sách các mẫu túi xách nam.

Hãy lựa chọn cho mình một mẫu túi xách nam đẹp và phù hợp nhất tại trang web: http://lazio.vn .

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000