5 mẫu ví dài đắt giá mà các quý ông nên sở hữu

Chiếc ví là một phụ kiện không thể thiếu đối với các quý ông. Ngày nay, ngoài việc đựng tiền và giấy tờ thì đây còn là một phụ kiện thời trang dành cho các quý ông. Những chiếc ví dài được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp và mang lại nhiều tiện ích. Bai viết sau sẽ giúp các quý ông lựa chọn cho mình một chiếc ví dài phù hợp.

Ví gập hai mặt

Với các quý ông, một chiếc ví có thể đựng được nhiều giấy tờ cần thiết là một lựa chọn hàng đầu. Chiếc ví dài gập hai mặt này được thiết kế với 2 mặt, một bên là ngăn lớn đựng tiền, một bên là ngăn nhỏ để chứa các giấy tờ và thẻ ATM… Chiếc ví loại này thường được các quý ông chọn lựa vì sự tiện dụng.

vi-dai-2

Ví dài gập hai mặt thường được các quý ông lựa chọn

Ví dài hình hộp

Ví dài nam hình hộp với thiết kế kiểu dáng thời trang, diện tích lớn có thể đựng được nhiều vật dụng. Với những đường góc cạnh, mang lại sự nam tính, lịch thiệp và nhã nhặn. Mẫu ví dài hình hộp này có một ngăn lớn để đựng tiền và các vật dụng, một ngăn nhỏ có khóa kéo để đựng các loại giấy tờ. Kích thước của loại ví này hơi lớn nhưng lại mang nhiều lợi ích cũng như tính tiện lợi cho người sử dụng.

Ví dài hình chữ nhật

Cũng giống với ví hình hộp, ví dài hình chữ nhật với kích thước lớn có thể đựng được nhiều loại vật dụng dành cho các quý ông. Chiếc ví hình chữ nhật rất phổ biến và cũng thường được các quý ông lựa chọn vì sự tiện dụng của nó. Chiếc ví này mang tính thời trang, phong cách và thường được các quý ông lựa chọn cho những buổi tiệc hoặc sự kiện.

Ví dài có khóa kéo

Khi sử dụng ví, không thể tránh khỏi các vật bên trong sẽ bị rơi ra ngoài. Chính vì điều đó nên những chiếc ví dài có khóa kéo ra đời và mang lại nhiều sự tiện lợi. Thiết kế với nhiều ngăn để có thể vừa đựng được giấy tờ, vừa đựng được những vật dụng cần thiết. Chiếc ví dài nam có khóa kéo này mang lại sự chắc chắn và yên tâm khi sử dụng.

Ví dài hai ngăn

Ví dài 2 ngăn này được thiết kế với kiểu dáng thời trang và thời thượng dành cho các quý ông. Với hai ngăn riêng biệt, có khóa kéo chắc chắn, một bên có thể sử dụng để đựng các giấy tờ quan trọng, một bên đựng tiền và các vật dụng. Chiếc ví này rất được các quý ông văn phòng ưa chuộng vì có hai ngăn tách biệt có thể đựng được nhiều vật dụng cần thiết.

vi-dai-3

Ví dài hai ngăn thiết kế chắc chắn và tiện dụng

Ví tiền là một vật dụng luôn theo các quý ông mọi lúc mọi nơi. Chiếc ví này không chỉ là một vật dụng đựng tiền và các giấy tờ mà còn thể hiện một điểm nhấn cho phong cách của các quý ông thời đại ngày nay. Với 5 mẫu ví dài nam trên, mỗi mẫu mang một phong cách và mang lại những nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Các bạn có thể tham khảo các mẫu ví dài cho mình tại trang web: http://lazio.vn để sở hữu cho mình một mẫu ví ưng ý nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000