Sự khác biệt giữa túi xách du lịch da với túi thường?

Túi xách du lịch bằng da được nam giới lựa chọn nhiều mỗi khi đi du lịch hay đi công tác. Vậy khi sử dụng một chiếc túi xách du lịch da có điểm nào khác biệt với túi thường?

Túi xách du lịch da có độ bền cao

Túi xách du lịch da có độ bền cao

So với túi thường thì túi xách du lịch da có độ bền được đánh giá là gần như vô địch. Ngay khi mới mua túi xách du lịch da về có thể bạn sẽ cảm thấy hơi cứng tuy nhiên dùng càng lâu thì túi lại càng mềm và chất lượng của túi da thì gần như không hề thay đổi.

Mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về kiểu cách của da

Không hề khó để giúp người dùng nhận ra chiếc túi xách du lịch da đa dạng về kiểu cách da để tăng thêm lựa chọn cho người dùng.

Túi xách du lịch làm bằng da thô: Đây là sản phẩm túi xách được làm hoàn toàn bằng da thô, trông hơi cứng và màu sắc của túi thường là màu nguyên thủy của da là gam màu nhạt.

Túi xách da sơn: Thực chất thì đây là sản phẩm túi xách du lịch bằng da thật tuy nhiên lại được phủ lên trên bề mặt một lớp sơn với nhiều màu sắc khác nhau. Lớp sơn phủ này thường rất bền và không bị bong tróc trong thời gian sử dụng.

Túi xách da sáp hoặc là túi xách da dầu: Với sản phẩm túi xách da này thì trên bề mặt lại được phủ một lớp sáp hoặc là một lớp dầu với mục đích đó là dưỡng da, giúp da không bị khô ráp. Thông thường nếu làm bằng da sáp thì túi xách trông dày và dẻo hơn. Đồng thời chịu lực cũng tốt hơn nhiều.

Túi xách du lịch da mang đến tính thẩm mỹ cao

Túi xách du lịch da mang đến sự chỉn chu, lịch thiệp trong phong cách thời trang dành cho nam giới

Khi sử dụng một chiếc túi xách du lịch bằng da thật không chỉ mang đến vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ cho phái nam mà còn thể hiện được sự chỉn chu và lịch thiệp trong phong cách thời trang.

Giá cả hợp lý

Một chiếc tuí xách du lịch da có thể sử dụng được trong khoảng thời gian từ 3-4 năm hoặc hơn nếu như chúng ta biết bảo quản đúng cách. Như vậy với một mức giá cả hợp lý nhưng lại mang đến độ bền, đẹp cho sản phẩm theo thời gian hơn hẳn sản phẩm túi thường.

Trên đây là một số điểm khác biệt giữa túi xách du lịch da và túi thường. Hy vọng với những điểm khác biệt này sẽ giúp người dùng nhận ra được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm túi xách du lịch da và từ đó không phải băn khoăn khi chi ra một khoản tiền để sở hữu một chiếc túi xách du lịch da đẳng cấp, thời trang và phong cách