Blog túi da

3 dấu hiệu chứng tỏ một cặp da công sở da bò thật cho quý ông

Cặp da công sở đang dần trở thành phụ kiện không thể thiếu của quý ông. Tuy nhiên làm thế nào để biết được chiếc cặp da công sở mà mình đang sử dụng là sản phẩm bằng da thật?

Hãy nhìn vào bề mặt da của chiếc cặp da công sở

Nhìn vào bề mặt của cặp da công sở nếu có lỗ chân lông nhỏ li ti thì đó là làm bằng da thật

Để có thể khẳng định đây là một chiếc cặp da công sở da bò thật hãy chú ý vào bề mặt của da. Hầu hết các sản phẩm bằng da thật  thì trên bề mặt của da luôn tồn tại rất nhiều những lỗ chân lông nhỏ li ti. Nhiều khi bằng mắt thường rất khó có thể nhận ra vì đã trải qua quá trình sơ chế. Tuy nhiên xét ở khía cạnh chung thì lỗ chân lông đó vẫn còn. Nếu bạn quan sát trên bề mặt của cặp da công sở mà nhận thấy những lỗ chân lông nhỏ li ti thì đó đích thị là sản phẩm cặp da công sở da bò thật dành cho quý ông đẳng cấp.

Hãy nhìn vào mặt cắt da của chiếc cặp da công sở

Hiện nay sản phẩm cặp da công sở có hai loại đó là một loại có viền và một loại không làm viền. Đối với sản phẩm cặp da công sở không có viền bạn hoàn toàn có thể nhận ra được toàn bộ chi tiết mặt cắt của da. Trong trường hợp mặt cắt một lớp và được tạo thành với nhau bởi các bó sợi tương đồng thì đó là sản phẩm cặp da công sở da bò thật.

Hãy nhìn vào màu sắc của sản phẩm cặp da công sở

Màu sắc của cặp da công sở bằng da bò thật thường là màu tối hoặc là sáng như sương mai

Hiện nay công nghệ giả da rất hiện đại vì vậy sẽ khiến người dùng khó lòng phân biệt được đâu là sản phẩm cặp da công sở bằng da thật và đâu là sản phẩm cặp da công sở giả da. Tuy nhiên khó những không hẳn là không có cách. Màu sắc của chiếc cặp da công sở cũng là một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận biết cặp da công sở da bò thật. Thông thường cặp da công sở giả da có màu sắc rất tươi sáng tuy nhiên nếu là da bò thật thì thường là màu tối hoặc là có sáng thì cũng chỉ giống như màu sương mai mà thôi.

Trên đây là 3 dấu hiệu giúp nhận biết cặp da công sở da bò thật từ đó giúp quý ông lựa chọn cho mình một chiếc cặp da công sở thật đẳng cấp và thời trang. Nếu bạn muốn chắc chắn tìm được cho mình chiếc cặp da công sở da bò thật đừng ngần ngại truy cập vào website: lazio.vn. Tại đây có rất nhiều mẫu cặp da công sở được làm bằng da bò thật đến từ Thương hiệu Lazio Leather góp phần giúp bạn thể hiện được phong cách thời trang mạnh mẽ và cá tính mỗi khi tới công sở.