[Style] “Chuẩn” soái ca công sở với balo da bò laptop

Thoát ế cực dễ chốn công sở, chàng tin được không? Nhanh tay sở hữu ngay balo da bò laptop để “chuẩn” soái ca công sở anh em nhé!

Da bò đen basic
Basic là một từ rất hot khi nhắc về “chuẩn” soái ca. Bởi lẽ, đơn giản chính là “nơi bắt đầu” của sự ấn tượng chàng nhé! Với chiếc balo da bò latop 118 được chế tác hoàn toàn bởi chất da đen basic. Chất từng đường kim mũi chỉ. Balo da bò laptop 118 hứa hẹn sẽ là một trong phụ kiện công sở làm “crush” ngất ngây!

Ngăn chứa thông minh
Không chỉ lung linh bên ngoài làm hình ảnh “cực chuẩn” cho soái ca. Chiếc balo latop da bò 118 còn tiện dụng với ngăn chứa thông minh. Cho anh em thoải mái “mang cả thế giới” trên lưng nhé! Không chỉ “bao” vừa laptop, tài liệu,… mà còn “bao” luôn cả những chuyến công tác ngắn ngày nữa nhé!

Quai đeo thời thượng
Lazio luôn đầu tư một món phụ kiện không chỉ là “chuẩn” của soái ca lịch lãm mà còn phải bảo vệ được khung xương của chàng. Với quai đeo thời thượng, được chế tác 100% da bò thật êm ái. Chiếc balo laptop da bò 118 hứa hẹn sẽ là chiêc balo tuyệt vời nhất về độ thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời. Đừng quên đến Lazio “tránh bão” sẵn “ngắm” balo luôn chàng nhé!