[HOT] Chiêm ngưỡng vẻ đẹp chiếc balo da thời thượng

Tuyệt tác balo thời thượng 135 đã restock tại Lazio. Không để soái ca chờ lâu, chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của em ấy nhé!

Thiết kế ấn tượng
Balo thời thượng được các nhà thiết kế hàng đầu của Lazio cho ra mắt trong bộ sưu tập Summer Collection. Với thiết kế ấn tượng sẽ mang đến cho chủ nhân vẻ đẹp sang trọng đầy lịch lãm. Ngoài ra, em í còn cực kì thích hợp để làm phụ kiện dạo phố, đi học, đi làm,… cho chàng thoải mái mix match đủ thứ. Mau đến ngay showroom để chiêm ngưỡng chàng nhé!

Da bò nguyên mảng
Tất cả các sản phẩm da của Lazio đều hoàn toàn chế tác từ 100% da thật. Chiếc balo da bò thượng hạn Lazio 135 cũng không ngoại lệ. Em í hoàn toàn được chế tác từ da bò nguyên mảng xịn xò. Với thiết kế ấn tượng đạt đến độ hoàn thiện cao hứa hẹn sẽ làm “hài lòng tuyệt đối” quý ông thời thượng!

Điểm nhấn “thời thượng”
Mới lạ mà không hề “đơn điệu” chính là lời khen “xuất sắc” dành cho em nó. Với thiết kế điểm nhấn “thời thượng” mặt trời nhỏ. Tựa một nét phong thủy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc, công danh thăng tiến,… đến với chủ nhân! Mau đến showroom LAIZO Leather để chiêm ngưỡng và “tậu” ngay một em luôn thôi chàng ơi!