[Photograph] Túi đeo máy ảnh “retro” dấu ấn tạo nên sự khác biệt

Một trong những chiếc túi đáng đầu tư mà anh chàng yêu Photograph cần phải có chính là… Túi đeo máy ảnh. Vâng! Đừng quên đến nhà Lazio để “tậu” ngay chiếc túi “retro” – dấu ẩn tạo nên sự khác biệt ngay hôm nay nhé!

Chất da bò full grain
“Cực chất” với chất da bò full grain của chiếc túi đeo máy ảnh 409 luôn bạn nhé! Không chỉ đẹp bởi thiết kế “retro” đâu mà em í còn cực kì mềm mại, chống thấm “vô đối”, chống gãy “lợi hại”. Mua một chiếc túi dùng tận 3 – 4 năm lại còn được Lazio ưu đãi cả chính sách “spa” miễn phí cho túi yêu nữa! Order ngay trên website để tạo sự khác biệt ngay hôm nay!

Túi đeo máy ảnh du lịch da bò 409

Bảo vệ máy ảnh tuyệt đối
Đây chính là “công năng” chính của chiếc túi đeo máy ảnh 409 luôn nhé! Nếu anh chàng yêu photograph và style retro thì triển ngay em í ngay và luôn thôi! Em này cam kết bảo vệ máy ảnh tuyệt đối, khiến chàng khỏi phải “lăn tăn” những trường hợp “máy yêu” bị rơi vỡ, hay thấm nước,… nữa rồi!

Phụ kiện du lịch ấn tượng
Không chỉ là một chiếc túi đeo máy ảnh thông thường đâu anh em nhé! Hơn cả vậy, em í còn là một phụ kiện du lịch ấn tượng, tạo nên sự khác biệt. Nếu không thích để máy ảnh, anh em vẫn có thể mang em ấy như chiếc túi đeo chéo để đi du lịch, đi chơi, đi picnic,… Đều đậm chất “retro” chất lừ chàng nhé!