[FLASHSALE] Giảm 25% khi mua túi da bò đeo bụng

Chắc hẳn, flashsale là chuyên mục yêu thích của các anh chàng nhất trên website đúng không? Vậy thì đừng bỏ lỡ chiếc túi da bò đeo bụng “cực xịn” đang giảm “tận”25% luôn nhé!

Chất da bò thật 100%
Yêu… yêu… yêu ngay chiếc túi đeo bụng 908 ngay từ “lần chạm đầu tiên” luôn anh em nhé! Bởi lẽ, em í vốn được chế tác từ da bò thật 100% “cực đỉnh” với độ bền tận 3 – 4 năm luôn nhé! Sự khác biệt giữa hàng thật và hàng nhái chính là ở chất da. Với túi đeo bụng 908 của Lazio chàng hoàn toàn có thể an tâm vì luôn có chính sách bảo hành tuyệt đối. Chất da bảo đảm mềm mại, an toàn, chống thấm và chống gãy tuyệt đối… Đã vậy còn giảm 25% cực hời.

Phụ kiện vintage đẳng cấp
Chiếc túi đeo bụng 908 này hứa hẹn sẽ là món phụ kiện vintage đẳng cấp được yêu thích nhất của các anh em! Việc có một chiếc túi “cực chất” để hẹn hò, cafe,… với crush và bạn bè sẽ là một “điểm cộng” tuyệt đối khiến chàng trở nên tự tin hơn 99,99% luôn đấy nhé! Nhanh tay oder ngay dịp Flash sale “cực đã” thôi nào!

Giảm ngay 25%
Cơ hội có một không hai, nhận ngay deal sốc của Lazio khi mua túi đeo bụng 908 “cực đã” nhé! Đồ hiệu, chuẩn sành điệu lại giảm giảm ngay 25% cực hời chàng nhé! Đến ngay showroom của Lazio để kiếm chứng và sẵn “tậu” luôn để tăng độ “ngầu” hơn nhé anh em!