Phong vị doanh nhân trong chiếc cặp công sở da xịn

Từ lâu, chiếc cặp da công sở đã trở thành “hồng nhan tri kỉ” với giới doanh nhân, trí thức. Với phân khúc dòng cao cấp, lịch lãm, Lazio hân hạnh ra mắt “cực phẩm” chiếc cặp da công sở 503 cực xịn với thông điệp: Đồng hành kiến tạo thành công của “đấng anh hào”.

Da nâu đẳng cấp
Chàng có biết màu nâu không chỉ là màu của đất, của quê hương mà ý nghĩa của gam màu chân mộc này còn thể hiện sự nam tính và sự quyến rũ trong thể xác lẫn tâm hồn. Lấy cảm hứng từ những mảnh da bò nâu đẳng cấp, nguyên bản, chiếc cặp công sở “sang chảnh” này được Lazio nâng niu trong từng đường kim mũi chỉ. Với chất da nâu đỏ cổ điển, cùng thiết kế khóa cài dày da “cực chất”, chiếc cặp công sở Lazio sẽ là một món phụ kiện đáng các tổng tài sở hữu.

Hình dáng vuông vắn, cứng cáp
Cùng với chất liệu da sơn chống thấm nước, hình dáng vuông vắn, cứng cáp của chiếc cặp công sở Lazio 503 là một thiết kế độc đáo, vintage dành cho quý ông thời thượng. Các nhà thiết kế của Lazio đặc hết tâm huyết vào trong từng nếp may vuông vắn trên từng lớp da cứng cáp nguyên bản. Tất cả với mục đích phụng sự cho phong cách và nâng bước thành công cho các quý ông lịch lãm.

Cách điệu túi nhỏ
Điểm nhấn của chiếc túi nhỏ với chiếc phéc mơ tuya thanh lịch sẽ tạo chiều sâu cho phong cách trang nhã, sang trọng của chiếc căp da công sở LAIZO này. Ngoài ra, vị tổng tài tinh tế của chúng ta sẽ hoàn toàn an tâm vì chiếc túi này sẽ là một ngăn nhỏ để đựng danh thiếp, bút bi mỗi khi chàng bận bịu, gấp gáp. Hãy để môi trường công sở lúc nào cũng sôi nổi bởi nhịp thở thời trang cá tính, kiến tạo thành công cùng LAIZo chàng nhé!

 

Từ lâu, chiếc cặp da công sở đã trở thành “hồng nhan tri kỉ” với giới doanh nhân, trí thức. Với phân khúc dòng cao cấp, lịch lãm, LAIZO hân hạnh ra mắt “cực phẩm” chiếc cặp da công sở 503 cực xịn với thông điệp: Đồng hành kiến tạo thành công của “đấng anh hào”.