3 điểm nhấn “thổi hồn” vào chiếc ví nam cao cấp chàng cần phải biết

Ví nam không phải chỉ để cầm tay mà chính là “tiếng nói” của một phong cách thời trang. Am hiểu một cách thấu đáo nỗi trăn trở đó, các nhà thiết kế của LAIZO cho ra mắt chiếc ví cầm tay 702 da bò thời thượng, đa năng đựng các loại thẻ, năng động thể hiện bản thân,… sẽ là mọt món “phụ kiện” không thể thiếu đối với những chàng trai mang phong vị fashionista.

Da bò thời thượng
Điểm khác biệt giữa da bò thường và da bò thời thượng chính là bề mặt láng mịn, không thấm nước, có độ bóng vừa phải. Anh chàng có đôi mắt biết “chọn mặt gửi vàng” sẽ không ngần ngại đón về bộ sưu tập của mình chiếc ví cầm tay LAIZO 702. Với chất da bò thời thượng, màu sắc tự nhiên, bắt mắt, các “soái” của chúng ta cứ tự tin “ghi điểm” với nàng bằng cách phối ví cầm tay LAIZO với các set đồ mà không sợ đơn điệu, nhàm chán nữa nhé!

Đựng được các loại thẻ
Một điều “tưởng không quan trọng mà quan trọng không tưởng” của ví nam đó chính là: Đựng được các loại thẻ. Các loại thẻ như: ATM, thẻ tín dụng, thẻ khách hàng, thẻ thành viên,… một mình chiếc ví nam Lazio 702 sẽ “chấp” hết tất tần tật. Như vậy, các anh chàng có “não cá vàng” đừng quá lo lắng khi chọn phụ kiện nổi bật nhưng không kém phàn tiện dụng này nhé! Chàng cứ lo việc tự tin, còn thoải mái đựng được các loại thẻ cứ để ví nam LAIZO lo.

Năng động
Điểm nhấn độc đáo của một phụ kiện thời trang bắt mắt bao giờ cũng phải toát lên được “linh hồn” mà nó chứa đựng. Có thể nói, “linh hồn” của chiếc ví nam LAIZO 702 mang đến cho chủ nhân diện nó một cá tính năng động khó lẫn. Năng động không chỉ trong việc chàng tha hồ “mix match” với những set đồ “khó chiều” đế “dễ tính” mà “em” ví nam LAIZO này còn giúp chủ nhân năng động trong mọi cảnh huống: từ đi làm, đi tiệc, đi chơi, đi học,…