Túi đeo chéo da “xịn xò” mà bạn nam phải có

Đừng để những rủi ro ngoài ý muốn cản trở phong cách thời trang cá tính của bạn. Với những ưu điểm “vượt trội”: đơn giản, thanh lịch; phù hợp với đi làm, trang phục công sở, đựng được laptop 13 inch,… Chiếc túi đeo chéo LAIZO 403 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với anh chàng bụi bặm, thích khám phá.

Đơn giản, thanh lịch
Đơn giản, thanh lịch là hai điều kiện cần và đủ cho một cực phẩm túi đeo chéo hoàn hảo. Với chiếc túi đeo chéo LAIZO 403 là một recommend chất lượng cho các soái ca “thứ thiệt”. Sự đơn giản, thanh lịch của chiếc túi đeo chéo này không chỉ nằm ở thiết kế mà còn thể hiện tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ.

Phù hợp đi học, trang phục công sở
Chiếc túi đeo chéo LAIZO 403 có đầy đủ “tố chất” của một chiếc túi “đa-zi- năng”, tiện dụng. Ngoài việc phù hợp đi học, chiếc túi đeo chéo LAIZO 403 còn “tạo được điểm nhấn” cho những bộ trang phục công sở cho các nam thần thanh lịch.

Đựng được laptop 13 inch
Liệu hợp thời trang có tiện dụng? Sao không? Hãy để laptop yêu thương trở thành “bạn đồng hành” trên hành trình thể hiện cá tính thời trang của bạn. Hãy để chiếc túi đeo chéo LAIZO 403 “nâng niu” laptop yêu của bạn. Với thiết kế da bò “cực xịn” bên ngoài và mặt xốp chống sốc bên trong có đường chéo 13 inch, chắc chắn chiếc túi đeo chéo này sẽ khiến bạn hài lòng 100%.