3 điều tiên quyết khi chọn cặp xách laptop

Từ lâu, cặp xách laptop đã trở thành “người bạn đồng hành” trên mọi hành trình của dân trí thức, văn phòng. Tuy nhiên, cặp xách laptop vẫn phải điều kiện tiên quyết khi lựa chọn, chàng không được phép quên.

Phù hợp với môi trường công sở
Cách tốt nhất để chàng cân bằng và “sống sót” trong môi trường công sở chính là hãy biến “hơi thở” công sở đượm xu hướng thời trang. Với chiếc cặp xách laptop LAIZO 521 không chỉ phù hợp với môi trường công sở mà còn khiến chàng “ghi điểm cộng” với phái đẹp với phong cách cá tính trong những món phụ kiện đắt tiền, hoàn hảo.

Nhiều ngăn, tiện dụng
Một lưu ý quan trọng nữa khi chọn cặp xách laptop chính là phải có nhiều ngăn, tiện dụng để đảm bảo “laptop yêu” của bạn được bảo vệ tối ưu. Với chiếc cặp xách laptop của LAIZO nhiều ngăn này không chỉ giúp chàng đựng cả những tài liệu mà trọng mà còn phân cách các ngăn nhỏ còn đảm bảo cho chàng đựng: chuột, dây sạc, cốc sạc, pin,.. tránh làm trầy xước latop. Ngoài ra, điểm cộng của cặp xách laptop LAIZO nằm ở tính tiện dụng với xốp chống sốc. Được thiết kế tỉ mỉ, vừa vặn, ôm khít sẽ khiến cho laptop của chàng không bị xê dịch và luôn ở vị trí chắc chắn nhất. Như vậy, chàng có thể hoàn toàn an tâm di chuyển khi thường xuyên công tác.

Da nâu vàng thời thượng
Các soái ca của chúng ta có biết tuổi thọ của chiếc cặp xách latop da chuẩn hiệu sẽ có tuổi thọ cao gấp #3lần những loại cặp thông thường? Lấy cảm hứng từ những mảnh da bò nguyên mảng độc đáo, các nhà thiết kế của LAIZO hân hạnh ra mắt chiếc túi xách laptop 521 “luxury” này. Với màu da nâu vàng thời thượng, chiếc cặp xách laptop LAIZO hứa hẹn mang đến cho các chàng trai phong nhã những set đồ công sở lịch lãm không ai sánh bằng!