Những Điều Về Túi Da Nam Mà Người Bán Luôn “Lờ” Đi

Những Điều Về Túi Da Nam Mà Người Bán Luôn “Lờ” Đi

Sản phẩm túi xách da nam chuẩn có giá cả không hề rẻ. Đó là nguyên nhân tại sao khách hàng cần phải để ý kĩ mới có thể quyết định mua. Dù vậy, có một vài điều mà hầu hết những nhân viên bán túi xách da nam luôn mong những thượng đế của mình “quên luôn đi”.

1. Chất liệu túi xách

Những Điều Về Túi Da Nam Mà Người Bán Luôn “Lờ” Đi

Việc che giấu đi chất liệu thực sự của túi là để bán sản phẩm rẻ với giá cao. Có khá nhiều phương pháp để khách hàng bỏ qua không soi về chất liệu da. Ví dụ như: bỏ qua việc cung cấp thông tin cụ thể về chất liệu, không hướng dẫn khách hàng kiếm chứng, phân biệt các loại da,…

Có 2 loại túi chủ hàng bán túi xách nam trộn lẫn: túi da ruột – túi da mặt ngoài.

Da ruột: Là da mặt trong của một tấm da. Chúng được dập bề mặt như da lớp ngoài, sau đó được sơn lên, đánh bóng. Khi mọi người chúng ta cắt thử sẽ thấy rõ các lớp sơn và da xếp lên nhau. Da ruột thường cứng, dùng lâu không mềm hay bóng hơn, rất dễ bong tróc. Giá da ruột rẻ hơn cả chất liệu giả da simili.

Da mặt ngoài: Da này cực bền, càng lâu lớp da này càng đẹp hơn, độ bóng mịn được tăng lên mà không cần xử lý bằng bất kỳ hình thức nào. Tất cả những lời ca ngợi dành cho da thuộc chính là nói về loại da mặt ngoài.

2. Các chi tiết nhỏ của túi

Những Điều Về Túi Da Nam Mà Người Bán Luôn “Lờ” Đi

Nhân viên cửa hàng bán túi xách da nam chắc chắn không bao giờ mong khách hàng soi kĩ từng đường kim nét chỉ, hay cái khóa kéo hay cái quai xách của túi. Bởi chỉ cần một đường chỉ lỗi hay chiếc khóa cài lỏng lẻo là chiếc túi da cao cấp và đắt tiền bị coi như sản phẩm lỗi chất lượng kém.

Những chi tiết nhỏ này góp phần không nhỏ quyết định độ bền của túi. Vì vậy, lời khuyên vẫn là: Hãy xem xét từng chi tiết một cách cẩn thận.

Bạn có thể nhờ Lazio để được tư vấn và chọn cho bạn một chiếc túi xách nam ưng ý nhất thể hiện phong cách cá nhân của bạn.