Blog túi da

Lựa ví da hợp phong thủy cho tài lộc gõ cửa

Nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy khi lựa ví hay khi làm bất kỳ điều gì đó, vì nó đã và đang ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc của họ. Cùng Lazio, lựa ví da hợp phong thủy để tài lộc gõ cửa ngay nhé!

Cách lựa chọn màu sắc ví da hợp phong thủy

Có thể bạn chưa biết, mỗi màu sắc đại điện cho một yếu tố và mang ý nghĩa khác nhau, Lazio sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc ví da thích hợp đều tài lộc dồi dào trong năm 2018.

Hãy lựa ví da màu đen hoặc xanh lá cây nếu muốn ví của bạn lúc nào cũng đủng đỉnh tiền. Bởi màu đen tượng trưng cho yếu tố nước, màu phổ biến tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Nên màu đen sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sự thăng tiến hoặc phát triển trong kinh doanh và sự nghiệp.

Màu xanh tượng trưng cho yếu tố nước, việc tiền bạc cứ chảy như nước nên khó để tích lũy, đây là một trong những màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

Màu đỏ yếu tố lửa, đây không phải là màu sắc tốt vì nhiều người cho rằng lửa sẽ đốt của cải và may mắn của họ.

Màu nâu tượng trưng cho yếu tố đất đo đó muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc bạn có thói quen tiêu tiền quá tay thì màu sắc này sẽ ngăn được tài lộc thất thoát một cách đáng kể.

Màu hồng yếu tố lửa phù hợp với phái đẹp đang tìm kiếm nửa kia, bởi nó có thể  thúc đẩy các mối quan hệ thuận lợi hơn.

Màu xanh lá cây tượng trưng cho yếu tố mộc, cho sự phát triển và đời sống. Bởi thêm màu sẽ mang đến năng lượng, cơ hội tạo ra thu nhập cho bạn. Đây là màu lý tưởng cho những người kinh doanh muốn có cơ hội mới để phát triển.

Màu vàng, yếu tố kim màu thu hút tiền bạc, nếu muốn tiết kiệm tiền bạc thì đây sẽ màu mà bạn không nên bỏ qua.

Cách giữ ví tiền chuẩn để tài lộc dồi dào

Ngoài việc lựa chọn màu sắc ví da phù hợp với mệnh của bạn, thì việc giữ ví tiền như thế nào để tiền đẻ ra tiền là vấn đề mà bạn cần quan tâm. Hãy trân trọng người bạn đồng hành này, vì nó sẽ đáp trả xứng đáng.

Để ví ở một nơi đặc biệt trong nhà, chiếc ví sẽ nhận được nâng niu mà bạn dành cho nó, càng đánh giá cao nó thì tiền bạc càng đủng đỉnh. Không nên tiện tay, vứt ví lung tung bởi bạn sẽ nhận được cái giá đắt cho việc không trân quý nó.

Không nên nhồi nhét nhiều thứ vào ví da

Ví da là vật chuyên dụng để dụng các loại giấy tờ, thẻ, card và tiền bạc… do đó bạn không nhồi nhét quá nhiều thứ không cần thiết, bởi không chỉ liên quá đến thẩm mỹ mà nó ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc của bạn.

Nên để tiền may mắn vào trong ví da

Nếu chọn ví da để làm quà cho người thân và bạn bè, thì một quy tắc bất di bất dịch mà bạn cần biết là chọn một vài tờ tiền có mệnh giá nhỏ nhưng hàm nghĩa lớn để người nhận luôn có nhiều tài lộc và may mắn với chiếc ví mà bạn tặng.

Với những gợi ý trên, Lazio tin rằng bạn sẽ lựa một chiếc ví phù hợp để phát tài, phát lộc trong năm mới 2018.