Blog túi da

Nhiều hơn cả thiên chức của chiếc túi xách đẹp-độc

Không chỉ tiện dụng mà còn làm tròn thiên chức nhiều hơn của những túi xách đẹp-độc. Nhanh tay đến ngay đến showroom Lazio để chiêm ngưỡng thôi chàng ơi!

Sức chứa ngang ngửa balo

Sức mạnh ngang ngửa Thạch Sanh của chiếc túi xách cao cấp Lazio 436 còn làm chàng mê mẩn? Nhiều hơn cả thiên chức của chiếc túi xách đẹp độc, em này còn tiện dụng và đa năng. Sức chứa ngang ngửa balo tuyệt vời cùng mặt trong thoáng khí, rộng rãi. Mặt ngoài êm ái, mịn màng chống thấm gãy tốt. Lazio cam kết Túi xách Lazio Leather 436 hoàn toàn chế tác 100% từ da bò thượng hạn. Ngoài ra, em này đi chơi, đi học, đi làm,… đều ok phết. Chàng nhanh tay order để nhận được nhiều ưu đãi từ Lazio nha!

Cực phẩm nhà Lazio

Không chỉ là một chiếc túi xách đẹp độc mà còn là “cực phẩm” hoàng tử của phụ kiện. Chàng muốn nổi bật trong night prom với clutch? Thế thì đừng bỏ qua em Mont BlandC 828 nhà Lazio nha! Luôn là bestseller được các soái ca săn đón. Nổi bật với 2 màu nâu basic và đen retro sẽ mang đến cho chàng sự lịch lãm, sang trọng. Nếu chàng thích trở thành King của party trong công ty sắp tới, thì nhích luôn Mont BlanC 828 ngay thôi!

Đường chỉ cá tính

Chàng còn biết hot trend năm nay chính là đường chỉ nổi đầy cá tính? Đã qua rồi cái thời xa xưa với những thiết kế đồng bộ “vải gì chỉ nấy” rồi nhé! Đã đến lúc nổi loạn với chiếc Túi xách Lazio Leather 439. Ngoài chức năng đeo và xách, em í còn cực kì sang trọng cho những buổi hẹn hò, dạo phố, hay picnic,… cuối tuần nữa. Nhiều hơn cả thiên chức của một chiếc túi xách đẹp-độc, nó còn cực kì tiện dụng. Với nhiều ngăn chứa đựng, Túi xách Lazio Leather 439 xứng đáng là “siêu phẩm” nổi bật nhất hè này. Lazio tin vào vẻ đẹp lộng lẫy của em nó. Túi xách Lazio Leather luôn xứng đáng là chiếc túi chàng nào cũng cần phải có!