Blog túi da

3 chiéc túi da bò “chuẩn” Minimalism không thể bỏ qua

Trời nóng 40°C không bằng độ hot của những chiếc túi da bò tại Lazio. Nếu chàng là tín đồ của phong cách thời trang tối giản Minimalism thì đừng bỏ qua nhé!

Bảo vệ iPad

Đã bao lâu rồi bạn chưa thay chiếc “bảo hiểm” cho iPad? Đã bao lâu rồi chàng chẳng để tâm đến việc “bảo vệ” cho iPad của mình. Đừng xem nhẹ việc này nhé! Chọn ngay chiếc túi da xịn khuy cài Lazio 197 siêu hot. Em này được làm từ chất da bò full grain được xử lí hoàn thiện. Thiết kế khuy cài độc đáo tạo thêm vẻ đẹp thanh lịch và trang nhã. Chàng yêu mến phong cách Minimalism càng không thể bỏ qua chiếc Túi da Lazio Leather 197 này! Bởi lẽ diện em này đi chơi, đi làm, hẹn hò, picnic, du lịch,… Đều sang chảnh phết nha!

Da nâu vàng

Hot trend năm nay bùng nổ bởi những chiếc túi bao tử lạ mắt thời thượng. Chọn ngay túi bao tử Lazio 914 da vàng hot nhất hè này chàng ơi! Chất da nâu vàng nổi bật khiến người yêu say đắm. Ngoài ra, em này còn được thiết kế nhiều ngăn nhỏ tiện dụng. Tuy nhỏ mà “vỏ đầy mình” nhé! Nếu đo về độ hot thì chiếc túi bao tử da bò chính là “biểu trưng” cho phong cách Minimalism hè này. Anh em nào yêu thích vẻ đơn giàn mà xịn xò thì “nhích” luôn tới Lazio để tậu ngay nha!

Black is perfect

Ngôi vị King of color muôn thuở chắc hẳn luôn thuộc về đen huyền bí. Black is perfect đúng không anh em? Ai là fan cuồng của black nhất định không được bỏ qua chiếc túi bao tử Lazio 905. Với chất da đẹp siêu đỉnh, chống thấm, chống gãy siêu việc. Ngoài ra, Lazio còn có chính sách “spa” cho túi da miễn phí tận 3 năm nữa. Khác với em túi bao tử da nâu vàng thì em all black này sẽ dành cho anh chàng bí ẩn và quyến rũ. Nhanh tay order ngay để thể hiện phong cách Minimalism mùa du lịch này luôn thôi nào!