Blog túi da

Ấn tượng với những chiếc túi trong Lazio New Collection

Mùa hè kề cận, chàng sẵn sàn bức phá chưa? Cùng đếm 3…2…1 để chiêm ngưỡng những chiếc túi thời thượng của Lazio New Collection nha!

Điểm nhấn đinh tán nổi bật

Chào hè với sự trở lại của điểm nhấn đinh tán. Chàng đã sẵn sàn chào đón chiếc Túi xách Lazio Leather 346 chưa?Thiết kế “siêu” trẻ trung cho soái ca năng động. Túi xách Lazio Leather 436 được chế tác từ 100% da bò thượng hạn. Đặc biệt, “cực phẩm” này thật sống động với từng điểm nhấn đinh tán nổi bật. Mặc gì hè này cũng đẹp duy nhất chỉ với chiếc Túi xách Lazio Leather 436 chàng ơi!

 

Lạ lẫm túi vừa đeo vừa xách

Hãy chọn chiếc túi tốt đa năng hơn chọn một chiếc túi đẹp không tiện dụng. Không chỉ lấy cảm hứng từ thời trang mà còn gọi tên cả “thiên chức” một chiếc túi. Chọn ngay Túi xách Lazio Leather 439 lạ lẫm độc đáo vừa đeo vừa xách.Thiết kế của em í vô cùng độc đáo với màu sắc trang nhã cùng đường chỉ vàng nổi bật. Ngoài ra, chàng có thể vừa đeo vừa xách luôn! Câu chuyện mix and match thật đơn giản hơn rất nhiều đúng không? Nếu bạn là anh chàng yêu mến phong cách đơn giản mà tiện dụng đa năng chắc hẳn không được bỏ qua em này.

Định nghĩa đúng về đẳng cấp

Rạo rực chào hè với những thiết kế độc-đẹp-có một không hai. Siêu phẩm mới nhà Lazio túi cầm tay chéo MontBlandC 828. Chàng đã có chưa? Thiết kế độc đáo cực kì gọn nhẹ, sang trọng. Em này nổi bật với hai màu nâu basic, đen retro siêu hot cho chàng thoải mái lựa chọn. Đi prom, tiệc, event sang chảnh nhứt nhối khỏi phải chối. Chàng còn chần chờ gì mà không order ngay để trở thành hoàng tử sành điệu với clutch nhà Lazio nhất hè này.