Blog túi da

New look với balo cho soái ca trong mùa phiêu lưu kí

Summer’s coming! Ngoài khung cửa, với muôn ngàn cảnh đẹp đang chờ các chàng trai đi khám phá. Còn gì tuyệt bằng việc chàng xách balo LAIZO “phiên bản” tuyệt vời mùa phiêu lưu ngay và luôn?

Đựng vừa laptop 14inch
Không phải ngẫu nhiên mà chiếc balo LAIZO 131 được LAIZO recommend cho anh em không phải “phiên lưu” dã ngoại mà là để chinh phục những cuộc hội thảo, “phiêu lưu” cùng đối tác. Một chiếc balo không chỉ đóng vai trò là một “vật dụng” đựng vừa laptop 14inch bình thường mà còn là “món trang sức” cực kì quyến rũ, khẳng định đằng cấp của pháo mạnh. Mạng lưới network của anh em có vững chắc hay không nó tùy thuộc vào sự chỉnh chu chuẩn bị của các soái ca nhà mình! Hãy để balo LAIZO 113 thay chàng tạo niềm tin vững chắc nơi đối tác.

“Cảm giác” phiêu lưu
Không chỉ thương trường mới cần “chiến lược” mà đôi khi tình trường cũng một cuộc phiêu lưu cần “chiến thuật”. Ghi điểm ngay với người tình trăm năm với “cảm giác” phiêu lưu.
Tưởng không thật mà thật không tưởng với cảm giác phiêu lưu cùng balo LAIZO 135 chắc chắn, thời thượng. Với thiết kế vừa vặn, năng động, balo LAIZO xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho việc di chuyển, vận động liên tục ngày hè. Ngoài ra, balo LAIZO 135 được sản xuất từ da bò nguyên mảng “full grain” bền bỉ, sang trọng. Ngoài ra, balo LAIZO còn có khả năng chống thấm, chống gãy siêu “vượt trội”,… Các anh em tha hồ tận hưởng “cảm giác” phiêu lưu nhé! Còn “việc mang thế giới” cứ để balo LAIZO 135 lo!

“Phượt xuyên Việt” thả ga
Chàng đã sẵn sàn xách balo lên và “phượt xuyên Việt” cùng hội bạn thân hay người yêu chưa? Đừng để “giờ vàng” mà balo lại “trở chứng” cản trở cuộc vui của bạn. Vì những lý do hết sức “ngớ ngẫn”: rách quai đeo do đựng đồ quá nặng hay vật dụng vì ấm ướt do thấm mồ hôi. Chọn ngay “em í” balo LAIZO 122 ngay và luôn anh chàng đẹp trai ơi! Với chất da bò “siêu xịn” và “siêu mịn”, được may tỉ mỉ tùng đường kim mũi chỉ nên chàng không phải lo lắng vì “hàng rởm” đâu nè! Ngoài ra, LAIZO 122 còn được trang bị mặt trong và ngoài êm ái, thoáng khí,… tạo cảm giác “cực kì thoải mái khi di chuyển. Chỉ cần mua 1 chiếc mà “ghiền” tận 3 năm luôn!